Người dân vây bắt anh em ruột trộm hơn 20 con chó, mèo

Sau khi vây bắt, người dân đã đưa giao nộp hai đối tượng cùng hơn 20 con chó, mèo để giao nộp cho công an.

Theo đó, khoảng 4h ngày 11/2, người dân xóm Kim Khánh, xã Nghi Ân, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An phát hiện hai nam thanh niên đang đi xe máy nhặt chó, mèo cho vào bao tải nên đã hô hoán mọi người vây bắt các đối tượng.

An ninh - Hình sự - Người dân vây bắt anh em ruột trộm hơn 20 con chó, mèo
Tang vật vụ án.

Danh tính hai đối tượng này được xác định là Võ Hiến Minh (SN 1979) và Võ Hiến Bảy (SN 1988) cùng trú tại xóm Đông, xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc. Được biết hai đối tượng này là anh em ruột. Người dân đã đưa hai đối tượng cùng hơn 20 con chó, mèo giao nộp cho Công an xã Nghi Ân.

An ninh - Hình sự - Người dân vây bắt anh em ruột trộm hơn 20 con chó, mèo (Hình 2).
Hai anh em Minh. 

Theo thông tin ban đầu, đêm 10, rạng sáng ngày 11/2, hai đối tượng này đã mang bả đi rải trước khu vực nhà dân ở xóm Kim Khánh. Khi chờ chó, mèo ăn bả xong thì chúng mang bao tải đi nhặt “chiến lợi phẩm” mang về bán kiếm lời. Tuy nhiên, trong lúc đang thực hiện hành vi thì bị người dân vây bắt.

Hiện, hai đối tượng Võ Hiến Minh và Võ Hiến Bảy đã được đưa về trụ sở UBND xã Nghi Ân để làm rõ. Công an TP.Vinh đang đấu tranh, lấy lời khai hai đối tượng, đồng thời điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Tâm

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-vay-bat-anh-em-ruot-trom-hon-20-con-cho-meo-a465380.html

Thẻ
Back to top button