Người đẹp Belize đăng quang Miss Earth 2021, Vân Anh trượt top 20

Destiny Wagner đến từ Belize đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Earth 2021 vừa diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Cuộc thi Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái đất 2021) vừa diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 89 thí sinh. Theo đó, đại diện Belize đã giành vương miện danh giá. Người đẹp Vân Anh – đại diện Việt Nam trượt top 20, ra về tay trắng. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện Mỹ, Á hậu 2 thuộc về đại diện Chile và Á hậu 3 được trao cho người đẹp đến từ Thái Lan.

Trong đêm chung kết, Destiny Wagner – người đến đến từ Belize gây ấn tượng với khả năng thuyết trình, vấn đáp. Chiến thắng của cô đã làm nên lịch sử cho Belize khi họ có thí sinh đầu tiên giành vương miện tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Destiny Wagner, 25 tuổi, hiện đang là một doanh nhân kiêm nhà thơ tại quê nhà. Cô được mô tả là một phụ nữ ấm áp và có niềm đam mê với sách. Người đẹp từng tự mình du ngoạn khắp thế giới và tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người ấn tượng về cô chính là tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng dồi dào.

Về phía người đẹp Vân Anh – Đại diện Việt Nam đã trượt top 20 trước sự tiếc nuối của đông đảo khán giả.

Trước đó, trang chủ Miss Earth cũng công bố người đẹp Vân Anh là đại diện Việt Nam ở cuộc thi năm nay. Thông tin này khiến khán giả bất ngờ vì cô là gương mặt không quá nổi bật, thành tích cao nhất là top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Vân Anh dự thi Miss Earth 2021, bà Vũ Thị Hoa – Người nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam cho biết, Vân Anh là thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021. Năm nay là năm đầu tiên mà cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam với nhiều hoạt động tuyển sinh và công bố thành phần giám khảo từ tháng 4/2021.

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch từ ngôi trường danh giá Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục chinh phục học vị Thạc sĩ trong tháng 11 này, có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy. Thế nên, kiến thức về môi trường sống, hiểu biết về văn hóa – du lịch, trải nghiệm mà cô nàng có được rất phù hợp với cuộc thi Miss Earth./.

Back to top button