Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai?

Mới đây, Miley Cyrus bị bắt gặp cư xử thân mật với Kaitlynn Carter sau khi xác nhận chia tay Liam Hemsworth.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai?

Chỉ vài tiếng sau khi xác nhận chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus bị bắt gặp hôn tình tứ Kaitlynn Carter khi cả hai đang tận hưởng kỳ nghỉ tại hồ Como, Italy. Đáng nói, Kaitlynn Carter cũng vừa mới kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài một năm với Brody Jenner hồi tuần trước.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai? (Hình 2).

Cyrus và Carter trao nhau nhiều cử chỉ thân mật và tỏ ra vô cùng tận hưởng chuyến du lịch. Cặp đôi thường xuyên cập nhật hình ảnh lên Instagram cá nhân. Chị gái của nữ ca sĩ, Brandi Cyrus, cũng có mặt trong chuyến du lịch.

Mới đây, Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau khi kết hôn hồi tháng 10/2018. Đại diện nữ ca sĩ cho biết quyết định chia tay nhằm tốt hơn cho sự nghiệp của cả hai. Hemsworth và Cyrus vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Advertisement

Trước đó, vào đầu tháng 8, sao truyền hình thực tế Kaitlynn Carter cũng ly hôn Brody Jenner sau khi quyết định về chung một nhà vào tháng 6/2018. Phía Jenner cho biết mâu thuẫn đã nảy sinh giữa cặp đôi trong nhiều năm. Vì vậy, chia tay sẽ mở ra khởi đầu mới để cả hai tiến lên phía trước.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai? (Hình 3).

Kaitlynn Carter được biết đến nhiều nhất qua chuyện tình cảm với Brody Jenner – anh cùng cha khác mẹ với Kylie Jenner. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ trong một buổi tiệc hồi năm 2013 và công khai hẹn hò một năm sau đó.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai? (Hình 4).

Người đẹp sinh năm 1988 từng chia sẻ với People: “Jenner luôn thành thật về những gì anh ấy muốn và tôi thấy điều đó thật quyến rũ”. Tháng 6/2018, hai ngôi sao tổ chức đám cưới tại Indonesia. Theo People, Carter và Jenner chỉ mở tiệc mừng chứ chưa đăng ký kết hôn trên giấy tờ.

Mới đây, Carter và Jenner cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế The Hills: New Beginnings lên sóng vào tháng 6. Nhiều người hâm mộ nhận ra sự căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi. Tháng 8/2019, hai ngôi sao tuyên bố đường ai nấy đi. Đại diện của Jenner chia sẻ: “Mâu thuẫn giữa hai người đã xuất hiện từ khá lâu. Chia tay là lựa chọn tốt để họ có những bước đi mới”.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai? (Hình 5).

Theo People, Kaitlynn Carter thậm chí đã dọn ra ở riêng trước khi chương trình bấm máy và quay trở lại sau đó. Cặp đôi biết rõ vấn đề giữa họ, nhưng vẫn tham gia The Hills (2019). People cũng cho biết mâu thuẫn giữa hai ngôi sao có thể khởi nguồn từ việc Carter muốn có con còn Jenner thì không.

Nói về The Hills: New Beginnings, cô khẳng định không thích việc câu khách bằng những mâu thuẫn từ đời thường của các nhân vật.

Giải trí - Người đẹp ôm hôn Miley Cyrus là ai? (Hình 6).

Hiện tại, Kaitlynn Carter hoạt động như một beauty blogger, sở hữu blog Hey, Miss Carter. Tuy nhiên, trang web này đang tạm dừng từ tháng 7/2018. Trên Instagram cá nhân, ngôi sao truyền hình thường xuyên cập nhật hình ảnh tiệc tùng, du lịch.

Mon (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button