“Người đẹp tóc xù” bị Trấn Thành cản lại khi chốt đơn chàng DJ đến từ Singapore

Tập 11 “Người ấy là ai” tiếp tục mang đến khán giả 1 cái kết hạnh phúc khi người đẹp tóc xù Như Mỹ đã kết đôi cùng Wukong – chàng DJ đến từ Singapore.

Đến với “Người ấy là ai”, sau 2 lần va vấp yêu đương với những “thợ săn tình ái”, nữ chính Như Mỹ được Trấn Thành khuyên là hãy kiêu kỳ lên. Nhưng kiêu kỳ đến mấy cũng phải “tan chảy” khi 5 chàng trai siêu phẩm xuất hiện, gồm: diễn viên Đại An, MC Hype điển trai, Giang Popper – nam dancer có gu thời trang cực chất, HLV thể hình Sơn Nguyễn, anh chàng giám sát nhà hàng Thành Huy và producer âm nhạc – DJ Wukong đến từ Singapore. Để chọn đúng 1 chàng trai trong 5 cực phẩm này đòi hỏi nữ chính Như Mỹ cần có đủ lý trí để “tạm biệt” đúng người ở các vòng loại của chương trình.

Bước vào vòng đầu tiên, Như Mỹ lựa chọn loại Thành Huy vì cô cho rằng đã cảm nhận được anh thuộc nhóm LGBT ngay từ khi bước ra sân khấu. Trước khi đến với phần lộ diện, tất cả cố vấn đều cùng quan điểm với Như Mỹ, ngay cả Thùy Dung cũng chia sẻ vui rằng cô cũng ngầm cảm nhận Thành Huy là chàng trai “sắc tím”. Không nằm ngoài dự đoán của dàn cố vấn và nữ chính, Thành Huy xuất hiện với màn lộ diện chính thức, công khai anh thuộc cộng đồng LGBT.

Sau khi chàng trai đầu tiên bị loại, cả 4 cực phẩm bắt đầu bước vào vòng chơi game để thử thách màu sắc chính chủ của từng người. Nữ chính quyết định lựa chọn loại Sơn Nguyễn, một phần vì đồng quan điểm với dàn cố vấn nghĩ anh đã có chủ, một phần khác là vì không nhận được sự tương tác qua ánh mắt với chàng trai này. Như Mỹ chia sẻ thêm: “Và một điều quan trọng nhất anh ấy không phải gu của em”.

Sau màn lộ diện đầy thú vị thì Sơn Nguyễn chính thức công khai mình thuộc nhóm “đỏ” đã được đóng mộc. Anh chia sẻ thêm, anh và bạn gái quen biết nhau khi vô tình gửi cho nhau một chiếc tin nhắn. Chỉ qua cuộc trò chuyện, Sơn Nguyễn đã khẳng định bạn gái hiện tại của anh chính là người mà anh muốn chăm sóc. Chàng cực phẩm đã có chủ cũng chia sẻ cả anh và nữ chính Như Mỹ đều có một điểm chung về sự tư ti trên cơ thể mình, nhưng anh tin rằng miễn bản thấy thấy tự tin là chính mình thì sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Bước đến vòng tiếp theo chỉ còn lại 3 chàng trai, dàn cực phẩm lần lượt đưa ra hashtag. Sau màn hỏi đáp nhiệt tình từ dàn cố vấn, đây là lúc có chút “manh mối” giúp nữ chính lựa chọn trao hoa. Trước sự tư vấn đầy nhiệt tình của dàn cố vấn, nữ chính Như Mỹ đã chính thức trao hoa cho Wukong. Dường như cả 2 đã bắt được đúng tần số ngay từ lúc trao hoa, chàng trai Wukong liền lập tức muốn trao gửi cái ôm cho cô gái, nhưng đáng tiếc đã bị Trấn Thành kịp “cản lại” vì phải chờ đến phần lộ diện chính thức.

Đại An là chàng trai bước vào phần lộ diện đầu tiên ở vòng cuối. Anh chàng xuất hiện với màu đỏ khi chính thức công khai đã có chủ. Siêu mẫu Minh Tú, Trung Quân và Jun Phạm đã chọn đúng màu sắc cho anh. Vì tính chất công việc thường tiếp xúc với phái nữ và không muốn làm ảnh hưởng đến tình yêu, Đại An đã chính thức công khai mối quan hệ ngay trên sóng truyền hình. Chàng trai chia sẻ thêm hiện anh và bạn gái đã bên nhau được 3 năm. Nhưng khi được đề xuất mời bạn gái lên sân khấu, Đại An xin từ chối “nhẹ”. Anh cho biết cả anh và bạn gái tính cách đối lập nhau nhưng bạn gái của Đại An đã dung hòa được tính cách của anh.

Tiếp nối chàng trai đã có chủ Đại An, cực phẩm Giang Popper cũng công khai sắc đỏ đập tan suy nghĩ “sắc xanh” của Jun Phạm và Thùy Dung dành cho anh. Nhưng vui thay khi nữ chính Như Mỹ, Minh Tú và Trung Quân đều cùng thuyền chọn đúng màu cực phẩm này.

Sau khi tất cả 4 “cực phẩm” lần lượt lộ diện, phần xuất hiện cuối cùng của chàng trai DJ đến từ Singapore – Wukong khiến mọi người đều hồi hộp mong chờ. Từ lúc Wukong bước ra, cả khán phòng đều được anh khuấy đảo sôi động, bầu không khí đầy thắc mắc “liệu anh này thuộc nhóm màu nào?” đã bị đánh bay trong tiếng nhạc “remix” từ Wukong. Sau một hồi náo nhiệt cùng phần trổ tài DJ của Wukong, anh chàng chính thức lộ diện là cực phẩm độc thân của tập này.

Dàn cố vấn ai nấy đều bất ngờ khi Wukong chia sẻ anh hiện đang 31 tuổi, vì vẻ ngoài “baby” nên  ai cũng nghĩ anh còn đang khá trẻ. Wukong còn tiết lộ rằng sự có mặt của mình tại chương trình và gặp nữ chính Như Mỹ được cho là định mệnh. Khi được Trấn Thành  hỏi “Em nghĩ gì về chàng trai này?”, người đẹp Như Mỹ dường như bắt sóng được đúng tần số của Wukong khiến cho cô nàng có phần hơi “chuếnh”, Như Mỹ chia sẻ cô cũng cảm nhận được năng lượng tích cực đến từ vị trí Wukong. Cố vấn Minh Tú tiết lộ rằng khi Wukong đang lộ diện với màn “quẩy cực sung” trên nền nhạc bài Hoàng Phi Hồng thì Như Mỹ đã quay sang bỏ nhỏ với chị cố vấn rằng: “Chuyến này chắc em lấy chồng!”. Chi tiết đáng yêu này làm Minh Tú và MC Trấn Thành phải nhắc nhẹ nữ chính: “Hãy kiêu kỳ lên!”.

Khi trao bó hoa đến nữ chính may mắn, Wukong chia sẻ anh cũng rất mong chờ được trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng nhau. Điều khiến khán giả phải bật cười khi chàng trai mang 2 dòng máu gọi tên “bánh mỳ chảo” trong danh sách trải nghiệm thú vị mà anh muốn đi cùng nữ chính. Cặp đôi liền nhanh chóng bắt kịp tần số qua việc rủ đi ăn “bánh mì chảo” ngay sau kết thúc buổi ghi hình. Cặp đôi Như Mỹ – Wukong đã khép lại tập 11 với vô vàn cảm xúc đặc biệt./.

Back to top button