Người mẫu Linh Chi tiết lộ đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Dù xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải nhưng Linh Chi từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về thời điểm tổ chức lễ cưới.

Mới đây, người mẫu Linh Chi bất ngờ chia sẻ thông tin đã đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. Cô viết: “Ba năm một chặng đường, ở tuổi 31, đăng ký kết hôn là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình. Cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay họa nhưng lòng đã quyết thì không hối hận”.

Ngôi sao - Người mẫu Linh Chi tiết lộ đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải
Linh Chi cho biết đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải

Bên dưới dòng trạng thái, bạn bè, đồng nghiệp để lại lời chúc mừng cho cặp đôi. “Chúc mừng 2 em, sau bao phong ba bão táp cuối cùng cũng thấy được cầu vồng. Chúc 2 em hạnh phúc, bên nhau trọn đời”, một người thân của cặp đôi để lại bình luận.

Tuy nhiên, dù xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải nhưng Linh Chi từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về thời điểm tổ chức lễ cưới.

Ads by: Opp.vn

Lâm Vinh Hải từng kết hôn với Lý Phương Châu và có một con riêng. Tháng 8/2016, anh tuyên bố ly hôn vợ cũ. Sau đó, Lý Phương Châu “tố” Linh Chi là kẻ phá vỡ gia đình cô. Theo Phương Châu, người mẫu xinh đẹp và vũ công điển trai đã “phim giả tình thật” từ năm 2016 khi đóng chung phim Găng tay đỏ.

Sự việc nổ ra kéo theo những tranh cãi không dứt từ người trong cuộc lẫn cộng đồng mạng. Cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải cũng lên tiếng phản bác nhưng họ không nhận được nhiều sự đồng tình từ dư luận.

Ngôi sao - Người mẫu Linh Chi tiết lộ đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải (Hình 2).
Cặp đôi phải trải qua chặng đường nhiều sóng gió mới để có được hạnh phúc như hiện tại

3 năm quen nhau, cặp đôi không ít lần cãi vã, chia tay vì khác biệt tính cách. Tuy nhiên, họ nhanh chóng tái hợp.

Cuối năm 2018, Linh Chi từng cho biết cô và Lâm Vinh Hải dự định sẽ có con vào năm 2019. Cô cũng tiết lộ mình đã dọn về sống chung trong căn hộ với bạn trai từ khoảng một năm nay.

“Tôi không quan trọng chuyện cưới hỏi, hai gia đình ủng hộ và tôn trọng mình là đủ. Anh Hải rất thương tôi, muốn tổ chức lễ rước dâu đàng hoàng để tôi có thể tự hào với gia đình, bạn bè”, Linh Chi từng chia sẻ với truyền thông.

Linh Chi sinh năm 1990 và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Cô cũng tham gia một số dự án phim nhưng chưa tạo được dấu ấn. Lâm Vinh Hải hơn vợ một tuổi và là một vũ công. Anh được công chúng biết tới sau khi hợp tác với nhiều ca sĩ Việt và trở thành quán quân mùa đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button