Người mẹ trẻ túm áo con mới sinh cầm lủng lẳng trên tay là do mâu thuẫn với chồng

Do mâu thuẫn vợ chồng, người mẹ trẻ đã túm áo tồi xách lủng lẳng con nhỏ mới sinh trên tay và chính người chồng đã chụp lại bức ảnh này.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đã xác định được danh tính và nguyên nhân người mẹ có hành vi bạo hành trẻ nhỏ trong bức ảnh xách lủng lẳng con nhỏ mới sinh trên tay.

Theo đó, ngày 11/6/2019, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh 1 cháu bé bị một người phụ nữ trẻ túm áo, xách bổng lên, được cho là ở Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Hình ảnh người mẹ mặc bộ đồ ngủ, lộ cánh tay xăm trổ, khuôn mặt dữ tợn túm áo xách cháu bé mới sinh bằng một tay khiến dư luận phẫn nộ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quế Võ đã khẩn trương tiến hành điều tra, xác định, người mẹ trẻ xăm trổ đã xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay có tên là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2001 ở Vũ Đông, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Tin nhanh - Người mẹ trẻ túm áo con mới sinh cầm lủng lẳng trên tay là do mâu thuẫn với chồng

Danh tính người mẹ trẻ túm áo con nhỏ gây phẫn nộ dư luận được xác định là Nguyễn Diệu Thúy.

Được biết, Thuý và anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1989 ở Khu 5, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) sinh sống như vợ chồng và có một con chung mới sinh ngày 25/5/2019 (chưa đặt tên). Như vậy, thời điểm bị mẹ xách lủng lẳng trên tay, cháu bé mới được 18 ngày tuổi.

Khoảng 14h30 ngày 11/6/2019, tại khu nhà trọ do Thuý và anh Tr. thuê ở thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, do mâu thuẫn giữa và Thuý và anh Tr., nên Thúy đã có hành động túm áo, xách con mới sinh lủng lẳng bằng một tay. Thấy vậy, anh Tr. đã chụp ảnh lại và đăng ảnh lên mạng xã hội facebook khoảng 20 phút sau khi đăng ảnh thì anh Tr. đã xóa ảnh trên mạng và trên điện thoại.

Công an huyện Quế Võ đã cùng anh Tr. đưa cháu bé đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, ban đầu các bác sỹ xác định cháu bé chưa bị tổn thương về sức khỏe.

Hiện vụ việc đã được lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button