Người phụ nữ 44 tuổi suýt bị mù mắt phải khi xé hộp quà Noel

Người phụ nữ 44 tuổi bị tổn thưng nghiêm trọng ở mắt phải sau sự cố ngoài ý muốn khi xé hộp quà Noel.
Nhân vật trong câu chuyện là Toni Krajnik, 44 tuổi, sống tại thành phố Leeds của Anh. Bà mẹ 2 con cho biết, những hộp quà Noel làm từ giấy carton rất dễ cháy nên cô muốn tận dụng chúng để sưởi ấm. Cô định cho chúng vào lò sưởi đốt nhưng các hộp quà này có kích thước lớn nên trước hết phải xé nhỏ ra thành nhiều mảnh.

Người phụ nữ 44 tuổi suýt bị mù mắt phải khi xé hộp quà Noel
Toni suýt bị mù khi xé hộp quà Noel.

Ngày 19/12 trong khi cố xé một hộp quà Toni vô tình khiến góc hộp đập mạnh vào mắt phải. “Tôi dùng hết sức xé nhưng nó không rách. Tôi cố sức kéo nhưng nó đập ngược vào mặt tôi”, Toni nói.

Vị trí va đập vào mắt là góc nhọn của hộp carton, một trong những phần cứng nhất của hộp. Tai nạn bất ngờ khiến Toni đau điếng đến chảy nước mắt. Khi đứng dậy, cô bị choáng váng, bước đi loạng choạng: “Tôi gần như chỉ có thể nhìn bằng mắt trái. Tôi tưởng như mình sắp bị mù mắt phải. Khi sự việc xảy ra hai con của tôi, một đứa 11 và một đứa 14 tuổi, đã ở đó. Đứa nhỏ hơn đã lập tức chạy thẳng đến và ôm tôi vào lòng. Có lẽ đây là trải nghiệm khó chịu mà tôi sẽ không thể quên”.

Sau sự cố Toni đã đến bệnh viện gần nhà để kiểm tra. Tại đây các bác sĩ tiến hành phát thuốc và băng mắt cho cô. Sau đó họ chuyển trường hợp của cô sang một bệnh viện khác lớn hơn để điều trị.

Minh Hoa (t/h)

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-44-tuoi-suyt-bi-mu-mat-phai-khi-xe-hop-qua-noel-a501080.html

Back to top button