Người phụ nữ vô tình cho rắn trú ẩn trong đôi giày trên chuyến đi dài 15.000km

Một món quà lưu niệm nhỏ đã gây ra sự hỗn loạn cho vị khách du lịch xui xẻo khi cô mở túi và phát hiện một con rắn thật đang cuộn tròn trong đôi giày của mình.

Tiêu điểm - Người phụ nữ vô tình cho rắn trú ẩn trong đôi giày trên chuyến đi dài 15.000km
Con rắn nằm gọn và đang lột xác trong đôi giày của Boxall.

Moira Boxall vừa kết thúc kỳ nghỉ ở Queensland, Australia và đi hàng ngàn km trở về nhà, nhưng cô đã gặp một cú sốc nhỏ tại Scotland khi mở túi xách và phát hiện bên trong có một con rắn.

Ban đầu Boxall cho rằng con rắn là giả và chỉ là một thứ đồ chơi, tuy nhiên cô đã sốc khi phát hiện ra đây là con rắn thật đang cuộn tròn trong đôi giày và lột xác trong khi nó chỉ cách ngón chân của du khách này vài cm.

“Thật thú vị, khi tôi đưa nó lên mạng xã hội, có người đã bình luận rằng tôi có một đôi giày da rắn”, đài ABC trích lời Boxall.

Theo tổ chức hỗ trợ động vật SPCA Scotland, đây là một con rắn đốm bản địa bình thường, nó không có nọc độc và là một con rắn Australia được thuần hóa.

Boxall cảm thấy nhẹ nhõm khi biết con rắn không thuộc loại nguy hiểm, tuy nhiên theo con trai cô, Boxall đã quyết định đây sẽ là chuyến đi cuối cùng của mình đến Queensland.

“Mẹ tôi nói không muốn quay lại”. Anh cũng thừa nhận rằng mình đã chủ quan với mức độ phổ biến của rắn quanh thị trấn.

Con rắn trong túi Boxall hiện vẫn đang được kiểm dịch ở Scotland, nhưng ABC báo cáo rằng con rắn có thể sẽ được gửi về một vườn thú ở Glasgow.

Kiều Trang

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button