Người thân đột tử tại nhà, gia đình nhận chi trả gần 3 tỷ đồng

Một gia đình tại Đồng Tháp được Bảo Việt Nhân thọ chi trả gần 3 tỷ đồng sau khi người thân đột tử, là một trong các trường hợp được chi trả lớn nhất tại tỉnh này.

Đột quỵ – Nguyên nhân tử vong hàng đầu hiện nay!

Rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, đến với bất kỳ ai, trong đó, đột quỵ là rủi ro sức khỏe gây tử vong cho nhiều người trong thời gian gần đây. Trường hợp của cô B.A Thu sinh sống tại huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp tử vong do xuất huyết nội sọ (hay đột quỵ xuất huyết) vừa qua đã để lại thương xót cho cả gia đình.

Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, từ năm 2018, cô Thu đã tham gia 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bản thân. Đồng thời, chồng và các con của cô Thu cũng đã tham gia 10 sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ để dự phòng trước các rủi ro bất trắc trong cuộc sống, đảm bảo tài chính trước các biến cố khó lường.

Gia đình được bảo hiểm chi trả gần 3 tỷ đồng hôm 27/2/2021.

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào tháng 2/2021, cô Thu được gia đình phát hiện nằm bất tỉnh trong phòng riêng. Dù được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng cô đã không qua khỏi, ra đi trong sự thương tiếc của người thân, họ hàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công ty bảo hiểm đã đến thăm hỏi gia đình, nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn tất các thủ tục giám định xác minh và quyết định thực hiện chi trả cho gia đình cô Thu tổng số tiền bảo hiểm gần 3 tỷ đồng.

60 tuổi là độ tuổi vẫn còn khỏe mạnh nhưng cũng đã có nguy cơ đột quỵ nhiều hơn. “Số tiền chi trả từ bảo hiểm nhân thọ tuy không thể bù đắp những mất mát đáng tiếc với gia đình, nhưng sẽ là món quà tài chính quý giá người ra đi để lại cho con cháu, đồng hành cùng gia đình trong các dự định sau này.”, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Tháp cho biết.

Hiện nay Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho gần 16 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn hơn 45.000 tỷ đồng, trong đó, nhiều trường hợp chi trả do Bảo Việt Nhân thọ thực hiện đã được ghi nhận là các sự kiện chi trả lớn nhất tại Việt Nam, lớn nhất là 11 tỷ đồng.

Năm 2020, công ty này tiếp tục dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam”, đồng thời dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhiều năm liên tiếp.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button