Người vợ bị chồng cũ bạo hành dã man ở Quảng Nam nói gì?

 

Mặc dù đã ly hôn, ông Một vẫn tìm cách bạo hành vợ cũ. Ông này khống chế, đè vợ xuống đất, dùng vật nhọn rạch cổ, tay, mặt vợ cũ.

Trưa 4/1, theo Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa tạm giữ ông Nguyễn Văn Một (49 tuổi), ngụ xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, để điều tra hành vi tấn công vợ cũ là bà Nguyễn Thị Như H. (39 tuổi), ngụ xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn.

An ninh - Hình sự - Người vợ bị chồng cũ bạo hành dã man ở Quảng Nam nói gì?
Bà H. tại bệnh viện.

Bà H. cho biết, bà và ông Một từng là vợ chồng. Trong quá trình sống chung, bà H. nhiều lần bị ông Một bạo hành. Do không chịu đựng nổi, bà H. quyết định gửi đơn ly hôn và được tòa chấp thuận vào tháng 8/2018. Sau khi chia tay, ông Một nhiều lần tìm cách gặp mặt.

Sáng sớm 3/1, ông Một đến nhà kêu cửa, nói muốn chở tượng phật trong nhà đi. Sợ ông Một vào nhà tìm cách bạo hành nên bà H. đề phòng. Để lấy lòng tin, ông Một cởi áo và nói ở trong người không có gì. Tin lời, bà H. mở cửa.

Khi vào nhà, ông Một nài nỉ mượn tiền bà H.. Trong lúc bà H. không để ý, ông Một khống chế, đè xuống đất, dùng vật nhọn rạch cổ, tay, mặt vợ cũ.

Nghe tiếng kêu cứu của bà H., người thân chạy vào can ngăn, giải cứu. Bà H. được đưa đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cấp cứu.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button