Nguyên chủ tịch xã bị dân vây bắt ở cánh đồng bị khởi tố tội dâm ô với trẻ em

Nguyên Chủ tịch xã Cẩm Phong bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Thủy khởi tố bị can về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 16/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Thủy vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Phác (SN 1940), trú tại xã Cẩm Phong về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, như Báo Người Đưa tin đã đưa, khoảng 16h ngày 8/5, Nguyễn Ngọc Phác bị một số người dân xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy “vây bắt” tại khu vực cánh đồng (giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn) vì nhìn thấy người này xâm hại một bé gái 8 tuổi.

Nguyên chủ tịch xã bị dân vây bắt ở cánh đồng bị khởi tố tội dâm ô với trẻ em

Nguyễn Ngọc Phác bị dân vây bắt ở cánh đồng vì dâm ô trẻ em.

Nhận được thông tin, Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt được Phác về trụ sở để xác minh, làm việc. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên Công an xã Cẩm Sơn đã chuyển cho Công an huyện Cẩm Thủy thụ lý điều tra.

Bị can Nguyễn Ngọc Phác nguyên là Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong và đang có hộ khẩu thường trú tại địa phương này.

Nạn nhân học cùng lớp với cháu của Phác và từng ở cạnh nhà gã đàn ông này ở xã Cẩm Phong. Cách đây 3 năm, do bố mẹ ly hôn, bé gái về ở với mẹ và ông bà ngoại ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy. Tuy nhiên, gần đây sau giờ tan học Phác tới đón đưa nạn nhân tới chỗ vắng người qua lại để giở trò đồi bại.

Sau đó, PV đã tìm về xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy – nơi vừa xảy ra vụ người dân địa phương “vây bắt” Nguyễn Ngọc Phác để tìm hiểu thêm thông tin.

Tuy nhiên, điều khó hiểu là gia đình, người dân địa phương và một số người được cho là nhân chứng tìm cách tránh mặt và tỏ thái độ gay gắt khá bất thường và rất khó hiểu.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button