Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên sau 5 năm yêu

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường vừa cầu hôn bạn gái Vũ Hạnh Nguyên trong rừng thông. Cả hai tiết lộ sẽ “về chung một nhà” vào năm sau.

Ngày 19/5, Vietnamnet đưa tin, mới đây, Nguyễn Đức Cường – nhạc sĩ nổi tiếng với một loạt bài hit như Em trong mắt tôi, Nồng nàn Hà Nội đã đăng tải clip cầu hôn bạn gái 5 năm Vũ Hạnh Nguyên trong rừng thông.

Theo những hình ảnh trong clip, Nguyễn Đức Cường diện sơ mi trắng, quần âu quỳ gối đeo nhẫn kim cương vào ngón áp út của bạn gái. Anh viết: “Năm thứ 5 ngày kỷ niệm. Cô ấy đồng ý còn tôi thì vừa ý”.

Giải trí - Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên sau 5 năm yêu

Nguyễn Đức Cường cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên sau 5 năm yêu.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ vào gửi lời chúc mừng tới Nguyễn Đức Cường và Vũ Hạnh Nguyên: “Tuyệt vời quá, chúc anh chị hạnh phúc”, “Mong chờ một đám cưới trong tương lai gần”, “Chúc mừng anh chị, quá tuyệt vời”…

Về phần mình, bạn gái Nguyễn Đức Cường cũng chia sẻ về cảm xúc khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn. “Mới lớn 19, 20 tuổi cũng nghĩ lấy chồng sớm xong loanh quanh như nào lại nghĩ đời mình không thể kết thúc với việc bỉm sữa nội trợ được. Đỡ em lên em còn chơi được tiếp và chơi đến tận bây giờ. 5 năm trước gặp “homie” (Nguyễn Đức Cường – PV), rủ homie chơi cùng… Bây giờ, chúng tôi vẫn chơi cùng, hát cùng… Cho đến khi hơi lâu lâu rồi thì thấy anh mua nhẫn xong quỳ xuống nói đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé. Và tôi đã nói đồng ý”.

Trả lời trên Vietnamnet, Vũ Hạnh Nguyên cho biết, cô đã rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai. “Vì anh biết tôi thích rừng thông nên đã mua nhẫn cầu hôn tại địa điểm yêu thích vào đúng dịp 5 năm yêu của chúng tôi. Và đương nhiên, tôi đã nói đồng ý trong hạnh phúc”.

Ngoài việc chuẩn bị nhẫn, Nguyễn Đức Cường còn viết tặng riêng bạn gái một bài hát để cầu hôn mang tên Chuyện tình kể hết sức lãng mạn. Cả hai tiết lộ sẽ “về chung một nhà” vào năm sau.

Giải trí - Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên sau 5 năm yêu (Hình 2).

Cả hai tiết lộ sẽ “về chung một nhà” vào năm sau.

Theo Zing, trên trang cá nhân, Vũ Hạnh Nguyên tâm sự: “Nếu còn bố, sẽ khoe bố ngay, vì việc này có vẻ là điều bố thích và vì bố rất thích, rất yêu thương con. Không bao giờ nói ra nhưng nhiều người kể lại việc bố luôn lo lắng con gái 30 rồi vẫn nhất định ở cùng bố mẹ nuôi thân béo mầm. Bây giờ tuy hơi muộn với bố nhưng chắc bố cũng vẫn vui”.

Nguyễn Đức Cường sinh năm 1982. Anh được khán giả biết tới qua thành công của ca khúc Nồng nàn Hà NộiEm trong mắt tôi. Trong đó, Nồng nàn Hà Nội giành chiến thắng giải thể nghiệm của Bài hát Việt năm 2007. Ngoài ra, anh hợp tác với nhiều ca sĩ Việt như Văn Mai Hương (Nếu như anh), Hoàng Thùy Linh (Rung động)…

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường kết hôn năm 2008 và ly hôn 5 năm sau đó. Đến năm 2015, anh xác nhận yêu Vũ Hạnh Nguyên. Vũ Hạnh Nguyên sinh năm 1989, hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, ca sĩ nhưng chưa đạt nhiều dấu ấn. Ca sĩ cho biết cô thần tượng, quan tâm Nguyễn Đức Cường từ lâu nên chủ động nhắn tin qua trang cá nhân cho đàn anh. Cả hai yêu nhau sau 3 ngày gặp mặt.

Chia sẻ về bạn trai, Vũ Hạnh Nguyên từng tiết lộ trên Zing: “Anh Cường đúng như những gì tôi tưởng tượng, trầm tính và ít nói. Nhưng khi thường xuyên ở bên cạnh, tôi thấy anh ấy thực sự là mẫu người đàn ông tôi đặt ra cho mình, đặc biệt là điểm rất giống bố tôi. Và người ta thì hay nói con gái chọn người yêu sẽ dựa trên tiêu chuẩn là giống bố. Chúng tôi hợp nhau chuyện ăn uống. Tuy nhiên, anh ấy ít nói, còn tôi ngược lại hoàn toàn”.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguyen-duc-cuong-quy-goi-cau-hon-vu-hanh-nguyen-sau-5-nam-yeu-a475934.html

Back to top button