Nguyên nhân bất ngờ khiến bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non

Cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân bé trai 3 tuổi ở trường mầm non Tân Sơn, xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An tử vong trong giờ ra chơi.

Trưa 29/1, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Tất Ngân, Trưởng Công an xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân tử vong của bé Đào Văn T. (3 tuổi).

“Bước đầu xác định cháu T. tử vong là do dây rút cổ áo ấm mắc kẹt khi chơi cầu trượt siết vào cổ dẫn đến tử vong. Phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu bé để tổ chức mai táng. Trường mầm non Tân Sơn đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 120 triệu đồng”, ông Ngân chia sẻ. 

Giáo dục - Nguyên nhân bất ngờ khiến bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non
Trường mầm non Tân Sơn.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đăng tải, vào khoảng 14h30 ngày 28/1, sau giờ nghỉ trưa, các cô giáo trường mầm non xã Tân Sơn cho các học sinh ăn bữa ăn xế. Sau đó, các bé ra sân trường chơi.

Chơi được một lúc, các cô giáo phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi) bất ngờ có biểu hiện tím tái, khó thở ở khu vực sân chơi cầu trượt. Thấy vậy, các cô giáo đã sơ cứu bé T. và nhanh chóng đưa vào trạm y tế để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sự viện nhanh chóng được báo cáo lên cơ quan chức năng. Công an xã Tân Sơn và Công an huyện Đô Lương đã tới trường học để lấy thông tin từ các cô giáo, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé T.. Được biết, bé T. là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em.

Minh Tâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button