Nguyên nhân khiến sao võ thuật Hồng Kim Bảo nổi nóng với vợ tại nhà hàng

Trong lúc dùng bữa vợ của Hồng Kim Bảo đã ngăn cản không cho ông ăn quá nhiều thức ăn vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Ngày 10/12, Sina đưa tin Hồng Kim Bảo xuất hiện cùng vợ – Cao Lệ Hồng tại một nhà hàng. Nguồn tin cho hay ngôi sao võ thuật và bà xã đi uống trà, dùng điểm tâm sáng cùng nhau.

Tuy nhiên, trong lúc dùng bữa, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Vì không kiềm chế được cảm xúc của mình, Hồng Kim Bảo đã chỉ tay vào mặt Cao Lệ Hồng và buông lời to tiếng.

Ngôi sao - Nguyên nhân khiến sao võ thuật Hồng Kim Bảo nổi nóng với vợ tại nhà hàng
Hồng Kim Bảo to tiếng với vợ trong nhà hàng.

Theo QQ, nguyên nhân của sự việc trên là do Lệ Hồng đã ngăn cản không cho chồng mình ăn quá nhiều thức ăn vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Hồng Kim Bảo nổi tiếng là nghệ sĩ nóng tính, luôn thể hiện thái độ mạnh mẽ, không kiêng dè. Theo Ifeng, nhiều năm qua để gia đình êm ấm, Cao Lệ Hồng luôn phải nhẫn nhịn việc sao võ thuật ăn nói bốp chát, mắng mỏ hay văng tục khi bị người khác phật ý.

Hồi tháng 1 năm nay, trả lời trên Appledaily, Hồng Kim Bảo chia sẻ về cuộc hôn nhân hơn 20 năm. Tự nhận nóng tính và có nhiều tật xấu, nhưng tài tử cho biết ông thường nhẫn nhịn trước vợ, nhờ thế đời sống êm đẹp. “Chẳng có ai thập toàn thập mỹ. Điều quan trọng trong cuộc sống vợ chồng là nhún nhường, chấp nhận khuyết điểm của nhau”, diễn viên 67 tuổi nói.

Ngôi sao - Nguyên nhân khiến sao võ thuật Hồng Kim Bảo nổi nóng với vợ tại nhà hàng (Hình 2).
Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng.

Ông lấy ví dụ nhiều năm qua vợ nhẫn nhịn việc ông ăn nói xuề xòa, bốp chát, hay văng tục, mắng mỏ người khác. Ngược lại, có những điểm không hài lòng với vợ, tài tử đặt mình vào hoàn cảnh của Lệ Hồng để tìm hiểu nguyên nhân.

Cao Lệ Hồng sinh năm 1965, mang hai dòng máu Australia – Trung Quốc. Năm 1984, bà đoạt giải Hoa hậu Hong Kong, tham gia một số phim hành động song không gây tiếng vang. Bà bén duyên Hồng Kim Bảo khi ông đã có vợ và bốn người con. Nam diễn viên ly hôn để đến với hoa hậu.

Sau khi kết hôn, Cao Lệ Hồng dần ít đóng phim để chăm lo việc nhà, giúp đỡ công việc của chồng. Theo Ifeng, Cao Lệ Hồng không sinh con với Hồng Kim Bảo để tránh người ngoài dị nghị chuyện mẹ kế với con đẻ – con riêng của chồng.

Ngôi sao - Nguyên nhân khiến sao võ thuật Hồng Kim Bảo nổi nóng với vợ tại nhà hàng (Hình 3).
Vợ chồng Hồng Kim Bảo.

Hôn nhân giữa Hồng Kim Bảo – Cao Lệ Hồng gây bàn tán năm 2012, khi tờ Nextmedia đăng ảnh nam diễn viên vào khách sạn cùng một cô gái 21 tuổi. Diễn viên ngoài 60 tuổi bị nghi ngờ lén lút sau lưng vợ. Trước những ồn ào này, Cao Lệ Hồng nói cô tin chồng không ngoại tình và cho biết, tình cảm gia đình rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi tin đồn.

Những năm gần đây, sức khỏe Hồng Kim Bảo giảm sút. Ông trải qua nhiều cuộc phẫu thuật ở chân, thường phải ngồi xe lăn, chống gậy tham gia sự kiện. Cao Lệ Hồng luôn ở bên săn sóc chồng. Hồng Kim Bảo từng thổ lộ luôn cảm thấy biết ơn vì vợ chăm sóc chu đáo các con riêng, vun vén để gia đình hòa thuận.

Ngôi sao - Nguyên nhân khiến sao võ thuật Hồng Kim Bảo nổi nóng với vợ tại nhà hàng (Hình 4).
Hồng Kim Bảo là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc).

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình truyền thống võ học. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Các bộ phim đáng chú ý của ông có thể kể đến như Kế hoạch A, Phi long mãnh tướng, Hiệp nữ, Tứ đại môn phái…

Hồng Kim Bảo là người có địa vị và quyền lực lớn trong làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Trong cuộc đời của mình ông chỉ duy nhất một lần làm “bại tướng” dưới tay huyền thoại Lý Tiểu Long, đến Thành Long cũng thừa nhận mình kính nể và có vài phần khiếp sợ Hồng Kim Bảo, ngay cả ông trùm Hướng Hoa Cường dù có thể chỉ trích toàn bộ các cao thủ cũng không dám đụng đến Hồng Kim Bảo mà phải nhún nhường đến vài phần.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguyen-nhan-khien-sao-vo-thuat-hong-kim-bao-noi-nong-voi-vo-tai-nha-hang-a459277.html

Back to top button