Nhà sản xuất Giọng hát Việt nhí 2019 lên tiếng trước nghi vấn dàn xếp scandal

Trước những ồn ào từ chương trình Giọng hát Việt nhí 2019, nhiều khán giả nghi ngờ chương trình dàn xếp kết quả hoặc tạo chiêu trò gây chú ý.

Giọng hát Việt nhí đã khép lại mùa giải năm 2019 với chiến thắng thuộc về thí sinh Kiều Minh Tâm của đội nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương. Tuy vậy, đêm chung kết cũng gây ồn ào vì sự cố đọc nhầm giải của MC Nguyên Khang và phát ngôn của Lưu Thiên Hương về vấn đề này.

Nhà sản xuất Giọng hát Việt nhí 2019 lên tiếng trước nghi vấn dàn xếp scandal 1

Hiện tại, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về việc Nguyên Khang ban đầu cầm 2 tờ giấy nhưng sau khi công bố Chấn Quốc là quán quân, trên tay anh xuất hiện tờ giấy thứ 3. Có người thắc mắc, vì sao ê-kíp sản xuất lại đưa tờ giấy mới cho MC? Họ cho rằng đã có sự sắp xếp, dàn xếp kết quả hoặc tạo chiêu trò nhằm gây chú ý chứ không phải MC nhầm lẫn.

Ngoài ra, nhiều khán giả truyền hình cũng đang đặt ra những câu hỏi chưa được giải đáp về sự khác biệt trong format của chương trình năm nay về cơ cấu giải thưởng.

Đạo diễn trẻ Lê Quang (Đại học Sân khấu Điện ảnh) cho PV hay: “Từ trước đến nay, tôi chỉ thấy người ta trao giải Nhất, Nhì, Ba hoặc Quán quân, Á quân chứ chưa bao giờ thấy trao giải Quán quân xong lại trao giải Nhất. Ở Giọng hát Việt nhí 2019, thí sinh Kiều Minh Tâm đoạt giải Quán quân, trong khi bé Chấn Quốc được trao giải Nhất. Quán quân là nhất rồi, và Nhất tức là Quán quân. Tại sao lại vừa có Quán quân vừa có người được Nhất. Khó hiểu thật”.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhà sản xuất Quang Minh cho hay: “Mấy năm nay, các gameshow đi vào thoái trào, lượng rating trên truyền hình không nhiều nữa nên các cuộc thi hát trên truyền hình ít được để ý hơn. Tôi thấy rằng, nhiều thí sinh đạt giải của Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí sau khi đoạt giải thì lặng lẽ lắm, không có nhiều hoạt động gì, có thể nói là đạt giải xong là “im thin thít và lặn mất tăm”, cũng gây bất ngờ cho khán giả.

Tôi cũng thấy khó hiểu việc trao cả giải Nhất và giải Quán quân của chương trình. Thẩy nó hơi lạ so với các cuộc thi bình thường khác”.

Nhà sản xuất Giọng hát Việt nhí 2019 lên tiếng trước nghi vấn dàn xếp scandal 2

Sự kiện - Nhà sản xuất Giọng hát Việt nhí 2019 lên tiếng trước nghi vấn dàn xếp scandal (Hình 3).
Gây hiểu lầm khi đọc nhầm kết quả chung kết, MC Nguyên Khang đã lên tiếng xin lỗi thí sinh nhí.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, đại diện truyền thông của chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 khẳng định: “Không có việc dàn xếp kết quả. Khi MC công bố sai thì ê-kíp gọi để nhắc nhở, do đó mới có hành động MC quay lại. Cũng không có chuyện đưa lại kết quả cuộc thi cho MC Nguyên Khang. Đây là sự cố của MC, không phải chiêu trò của nhà sản xuất. MC cũng không bao giờ hy sinh sự nghiệp của mình như vậy, và sau đó MC cũng xin lỗi thí sinh rồi.

Về việc trao hai giải Quán quân và Nhất, thì BTC quyết định việc này vì hai bé có tỉ lệ bình chọn sát nhau, với lại Chấn Quốc cũng nổi bật hơn các bạn Á quân”.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button