Nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” chính thức xin lỗi vì tiết lộ đời tư của Nhã Phương

Nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh” vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì tung tin Nhã Phương sắp sinh con và chuẩn bị làm mẹ.

Hôm nay (11/1), nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì chia sẻ thông tin đời tư liên quan tới Nhã Phương.

“Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương”- trích từ công văn được nhà sản xuất Trạng Quỳnh gửi báo chí.

Ngôi sao - Nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” chính thức xin lỗi vì tiết lộ đời tư của Nhã Phương
Nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì chia sẻ thông tin đời tư liên quan tới Nhã Phương

Nhà sản xuất thừa nhận đây là “sự thiếu sót từ phía công ty và công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này”. Đồng thời gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các phóng viên báo chí và các bên liên quan.

Hôm 10/1, đơn vị phát hành gửi thông cáo báo chí với nội dung “Nhã Phương: Nàng Điềm trong Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng của tôi trước khi sinh con”.

Ngôi sao - Nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” chính thức xin lỗi vì tiết lộ đời tư của Nhã Phương (Hình 2).
Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh

Theo thông tin từ nhà sản xuất đưa ra, Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Ngay sau khi nhận được thông tin này từ nhà sản xuất, lập tức được nhiều báo đăng tải như là lần đầu tiên Nhã Phương lên tiếng thừa nhận việc mang bầu và sắp sinh con.

Tuy nhiên trả lời Zing.vn, Nhã Phương khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. “Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”, Nhã Phương nhấn mạnh.

Ngôi sao - Nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” chính thức xin lỗi vì tiết lộ đời tư của Nhã Phương (Hình 3).
Thông tin có bầu và sắp làm mẹ vẫn được Nhã Phương-Trường Giang giữ kín

Trước đó vào đầu tháng 11/2018, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình tiết lộ Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng. Cụ thể, khi được hỏi: “Vì sao Nhã Phương lại không góp mặt trong MV hay đến chúc mừng bạn thân?”, thì Nguyễn Trần Trung Quân lý giải bà xã Trường Giang đang mang thai nên không thể giúp sức cũng như xuất hiện được.

Theo một số nguồn tin, Nhã Phương đang mang thai ở tháng thứ 7. Rất có thể người đẹp sẽ vắng mặt trong buổi ra mắt phim “Trạng Quỳnh” dự kiến vào ngày 25/1 tới.

Theo nguồn tin của Zing.vn, chiều 10/1, Nhã Phương cũng làm việc với nhà sản xuất và yêu cầu gửi công văn đính chính thông tin nói trên.

Tin đồn Nhã Phương mang bầu với chồng mới cưới Trường Giang đã râm ran nhiều tháng nay. Đến nay, cô nhiều lần xuất hiện với vòng hai lớn. Mặc dù vậy, từ đầu đến nay, cả Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng tuyệt đối về thông tin này.

Nga Quỳnh (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button