Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020

Tạ Gia Di được đánh giá cao ở gương mặt lai Tây nhưng bị chê vì vóc dáng thô kệch khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 vừa chính thức khép lại vào tối 30/8 với chiến thắng thuộc về người đẹp 25 tuổi Tạ Gia Di. Ngoài danh hiệu hoa hậu, cô còn mang về giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020

Tân Hoa hậu bên các Á hậu.

Tạ Gia Di mang trong mình dòng máu lai khi có bố là người Hong Kong, mẹ là người Scotland. Cô sinh ra và lớn lên tại quê ngoại, tốt nghiệp Đại học Edinburgh Napier và hiện đang làm nghề y tá.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 2).

Để tham dự cuộc thi, “bông hồng lai” phải vượt qua quãng đường dài từ Scotland về Hong Kong (Trung Quốc). Sau khi đăng quang, cô ký hợp đồng với hãng TVB và dự định trau dồi thêm tiếng Quảng Đông trước khi chính thức bước chân vào làng giải trí.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 3).

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m6 song Tạ Gia Di vẫn ghi điểm với ban giám khảo nhờ gương mặt thanh tú, tươi tắn cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 4).

Bên cạnh ý kiến khen ngợi vẻ đẹp khỏe mạnh, đầy sức sống của tân hoa hậu thì không ít khán giả lại buông lời chê bai ngoại hình của cô.Họ nhận xét Tạ Gia Di thừa cân, vóc dáng thô kệch khi sở hữu bắp tay, bắp chân to đùng.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 5).
Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 6).

Theo dõi qua màn hình, nhiều người không tin vào số đo 3 vòng 84-58-87 cm được ban tổ chức công khai trước đó. Thậm chí có người cho rằng vóc dáng Tạ Gia Di giống bà cô trung niên, chứ không phải cô gái đôi mươi.

Ngôi sao - Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hong Kong 2020 (Hình 7).

Các thí sinh trong trang phục truyền thống cách điệu.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1973, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong luôn là một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của dư luận. Tuy nhiên những năm gần đây, nhan sắc của dàn người đẹp đăng quang cuộc thi này đều gây ra không ít tranh cãi, bàn tán. Công chúng cho rằng chất lượng cuộc thi ngày càng đi xuống, cả tài năng và ngoại hình của các hoa hậu đều không bằng thế hệ đi trước.

Minh Hoa (t/h)

theo nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/nhan-sac-gay-ban-tan-cua-tan-hoa-hau-hong-kong-2020-a488221.html

Back to top button