Nhật Tinh Anh: “Khi bên bạn gái tôi quên cả thế giới”!

Nhật Tinh Anh thừa nhận anh không giữ được hào quang như xưa nhưng chưa bao giờ hết yêu nghề. Ca sĩ cũng đầu tư một MV tại Đức mới đây để khán giả không… quên mình.

Nhật Tinh Anh:

Nhật Tinh Anh còn được khán giả gọi là “ca sĩ không tuổi” khi anh luôn giữ được vẻ trẻ trung của mình. Sau một thời gian xa rời showbiz, Nhật Tinh Anh chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Nhiều ca sĩ sau khi bước qua tuổi ngoài 30 thường bị sốc tâm lý. Thời hoàng kim họ được tung hô, chào đón, đến khi họ không còn được như xưa, chắc chắn sẽ bị sốc và có phút giây chạnh lòng. Tôi đặc biệt rất tỉnh táo nên hiểu được quy luật của nghệ thuật là thế. Tôi bây giờ rất ung dung ca hát, không vướng bận gì”.

Nhật Tinh Anh:

Về cuộc sống riêng của mình, Nhật Tinh Anh chia sẻ: “Tôi và bạn gái Xuân Quỳnh quen nhau đến nay đã được 20 năm, dù đôi lúc xảy ra chuyện hợp – tan. Cô ấy giúp tôi về tinh thần là chủ yếu và có quay với tôi vài MV làm kỷ niệm. Chúng tôi khá hợp nhau”.

Nhật Tinh Anh:

Anh hạnh phúc nói về bạn gái của mình: “Chúng tôi hay quay lại vài quán ăn mà 10-20 năm trước từng đến, chọn góc từng ngồi và ôn lại những kỷ niệm đáng yêu. Chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Có thể nói khi bên bạn gái, tôi quên cả thế giới”.

Nhật Tinh Anh:

Nhật Tinh Anh chia sẻ về MV anh mới làm tại Đức mới đây: “Tôi làm MV Người lạ đã từng thương tại nước ngoài để tri ân khan giả và tặng mình. Tôi nhận được lời mời sang thành phố Berlin, Đức để biểu diễn. Khi bay đến đây, tôi được gợi ý là hiện nay có 1 ê kíp quay MV trẻ và rất chuyên nghiệp tại đây. Như thỏa lòng mong đợi, tôi đồng ý làm MV ngay vì muốn có một món quà mới lạ tặng khán giả khi trước giờ các MV đa số của tôi quay ở trong nước hay tại Mỹ, Hàn Quốc”.

Nhật Tinh Anh:

Nhật Tinh Anh kể, trong quá trình quay: ” Cả đoàn gặp khó khăn lớn khi thời tiết ở đây khá khắc nghiệt, rất lạnh và hay có mưa. Ê kíp khá vất vả khi phải quay trong mưa phùn và nhiệt độ xuống tới 5 độ C. Bạn diễn là Helena – ca sĩ kiêm diễn viên tại Đức đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình dưới cái lạnh thấu tim, cả đoàn ai nấy run bần bật và phải dừng lại nhiều lần để tránh mưa”.

Nhật Tinh Anh:

Nam ca sĩ nhớ lại có một cảnh bay flycam tại chiếc cầu “lung linh” nhưng với gió lạnh và mưa phùn mà anh phải đứng giữa trời suốt nhiều giờ đồng hồ. Gió làm chao đảo máy quay khá nguy hiểm, môi lạnh tím tái và Nhật Tinh Anh run lẩy bẩy từng cơn mặc dù đã mặc nhiều lớp áo và cố gắng diễn tâm trạng để lấy được hình ảnh đẹp nhất. Dù thời tiết không chiều lòng người, nhưng anh và bạn diễn vẫn cố gắng để có những hình ảnh đẹp nhất.

Nhật Tinh Anh:

Nam ca sĩ điển trai cho biết, anh chia sẻ với khán giả những khó khăn khi quay MV ở nước ngoài để mọi người có thể hiểu thêm với sản phẩm chỉ có 4, 5 phút nhưng người nghệ sĩ cùng với ê kíp phải trải qua 2 ngày quay cùng mưa lạnh để khán giả có thể yêu thương và ủng hộ nhiều hơn cho đứa con tinh thần này của Nhật Tinh Anh.

Nhật Tinh Anh:

Chia sẻ về thu nhập hiện tại, Nhật Tinh Anh cho hay: “Tôi may mắn được các bầu show, khán giả trong và ngoài nước thương mến nên thu nhập cũng ổn định. Nó đủ để tôi đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, tôi cũng đang học hỏi việc kinh doanh bất động sản để sắp tới thử sức thêm. Nếu sau này không đi hát nữa, tôi sẽ bước vào lĩnh vực kinh doanh”.

Vắng bóng ở showbiz một thời gian, mới đây ca sĩ Nhật Tinh Anh đã trở lại các sân khấu, dự án nghệ thuật để “tìm lại mình”. Giọng ca Vầng trăng khóc cho biết, anh may mắn khi luôn giữ được cho mình hình tượng tốt cả về ngoại hình và cách sống. Anh vẫn được các khán giả trong và ngoài nước yêu thương.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button