Nhóm côn đồ xăm trổ chém Công an ở TP.Đà Nẵng ngông cuồng cỡ nào?

Vung dao chém loạn xạ vào ba công an, bị bắt vẫn chửi bới, người nồng nặc mùi rượu… Đó là những gì người ta thấy ở nhóm côn đồ này.

Ngày 21/3, tin từ Công an quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, đơn vị vẫn đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm côn đồ với 2 tội danh Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích.

Bước đầu, cảnh sát xác định 2 đối tượng chủ chốt trong vụ án là: Phan Văn Thuận (SN 1987) và Phan Văn Trầm (SN 1990) cùng trú tổ 65, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

Ngoài ra, còn có 3 đối tượng khác đang bị xem xét về mức độ liên quan..

An ninh - Hình sự - Nhóm côn đồ xăm trổ chém Công an ở TP.Đà Nẵng ngông cuồng cỡ nào?
Xăm trổ, ngông cuồng, côn đồ… là những gì Thuận đã làm

Thượng tá Nguyễn Phước Tốt, Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu cho biết rằng, đây là nhóm người có hành vi côn đồ, ngông cuồng.

Thời điểm cảnh sát có mặt tại đường Âu Cơ, nơi xảy ra việc gây rối trật tự nơi công cộng thì các đối tượng trả lời với thái độ thách thức.

Cũng theo cơ quan chức năng, sau khi lớn giọng, Trầm thể hiện sự ngông cuồng của mình khi chốt cửa rồi lấy dao dài 30cm lao vào chém loạn xạ tổ công tác. Hậu quả, 4 người bị thương (3 công an và 1 người dân thường).

Sau 20 phút truy nóng, Thuận bị bắt giữ đầu tiên. Hắn được xem là kẻ cầm đầu. Dù đã bị bắt, đối tượng vẫn tỏ ra ngạo mạn, ngông cuồng, văng tục, chửi thề với lực lượng làm nhiệm vụ.

Chưa hết, đến rạng sáng 20/3, khi tất cả các đối tượng được đưa về đồn công an lấy lời khai thì rất nhiều trường hợp còn nồng nặc mùi bia rượu. Bộ điệu của chúng luôn tỏ ra bất cần đời, ngông nghênh, thách thức cảnh sát.

Phan Văn Thuận từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích. Đáng nói hơn, qua test nhanh, cơ quan điều tra phát hiện Thuận là con nghiện, dương tính với ma túy tổng hợp.

An ninh - Hình sự - Nhóm côn đồ xăm trổ chém Công an ở TP.Đà Nẵng ngông cuồng cỡ nào? (Hình 2).
Về đến đồn công an vẫn chửi thề, nồng nặc mùi rượu.

Như tin đã đưa, khoảng 16h40 ngày 19/3, các cán bộ gồm: Trung úy Huỳnh Như Sang, Trung úy Phạm Nguyễn Viết Long và Thượng úy Nguyễn Thành Phương được điều động đến số 343 đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc) sau khi nhận được tin báo có xảy ra đánh nhau để nắm bắt tình hình, xử lý vụ việc.

Tại hiện trường,  1 nhóm người đàn ông đang ngồi nhậu là Phan Văn Thuận, Phan Văn Trầm và những người khác… Khi cán bộ công làm nhiệm vụ thì Thuận và Trầm cùng 1 số thanh niên khác có hành vi chống đối, dùng dao chém gây thương tích cho 4 người.

Công an quận Liên Chiểu đã chỉ đạo thêm các đơn vị nghiệp vụ truy nóng, bắt giữ các đối tượng ngay trong đêm 19/3, rạng sáng 20/3. Các nạn nhân cũng được đưa đi điều trị ngay sau đó.

Hiện, vụ án đang được làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhom-con-do-xam-tro-chem-cong-an-o-tpda-nang-ngong-cuong-co-nao-a469634.html

Back to top button