Nhóm thanh niên Nga gây sốc khi mang cả bồn tắm chất đầy tiền xu đi mua iPhone XS

Những anh chàng này muốn cho mọi người biết rằng, iPhone XS – chiếc điện thoại sang chảnh mà nhiều người ao ước cũng chỉ bình thường mà thôi.

Cuộc sống số - Nhóm thanh niên Nga gây sốc khi mang cả bồn tắm chất đầy tiền xu đi mua iPhone XS

iPhone XS không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh đơn thuần. Ở nhiều quốc gia, nó còn được coi là biểu tượng của sự giàu có và vị thế trong xã hội.

Nói một cách đơn giản, nhiều người muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại của Apple không chỉ đơn thuần với lý do nó mà một thiết bị tốt.

Nhưng có những người cho rằng việc sử dụng một chiếc iPhone XS chẳng có gì đáng để phải khoe khoang, vì rốt cuộc nó cũng chỉ là một chiếc điện thoại mà thôi. Một chiếc điện thoại không bao giờ là thứ để đánh giá một con người là giàu sang hay hèn kém.

Để chê bai quan điểm này, một nhóm thanh niên người Nga đã mang cả một bồn tắm đựng đầy tiền xu để đi mua chiếc điện thoại mới nhất của Apple.

Theo hình ảnh chia sẻ của Ludmila Semushina, người đứng đầu một cửa hàng Apple Store tại Nga, nhóm thanh niên nói trên đã bê vào cửa hàng một bồn tắm cỡ lớn chứa đầy tiền xu và đề nghị mua một chiếc iPhone XS hoàn toàn mới.

Có khoảng 100.000 rúp Nga trong bồn tắm, trị giá hơn 1.400 USD, đó là giá chính xác của chiếc iPhone XS dung lượng 256GB mà cửa hàng bày bán.

Tất nhiên, các vị khách hàng sang chảnh đang đợi mua điện thoại tỏ ra hết sức ngán ngẩm khi phải chờ rất lâu nữa mới tới lượt mình, còn những nhân viên của Apple Store cũng chẳng vui vẻ gì. Để đếm được hết đống tiền xu nói trên, họ sẽ phải mất cả nửa ngày.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button