Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại

Trong tập 6 “Những cô gái trong thành phố”, quản đốc Lý ngày càng lộ bản chất đểu cáng, vô trách nhiệm và háo sắc: cố gắng tiếp cận để sàm sỡ Cúc; thuê người trả thù Đức vì phá đám hắn; cự tuyệt trách nhiệm khi khiến Tơ dính bầu.

Sau sự vụ bị quản đốc quấy rối ngày hôm trước (tập 5), Cúc càng bị lọt vào tầm ngắm của gã biến thái đó nhiều hơn. Ở tập 6 này, nhân lúc Cúc ở một mình trong bãi đỗ xe, gã lao vào giở trò sàm sỡ cô. Một lần nữa, Cúc lại được Đức cứu, nhưng việc anh đánh gã quản đốc kia sẽ khiến cho cả hai người khó có thể làm việc yên ổn ở đây.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại
Lợi dụng lúc chỉ có mình Cúc ở bãi để xe, hắn tiếp cận cô để giở trò đồi bại.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 2).
Đức chứng kiến cảnh người mình thương bị làm nhục thêm một lần nữa, anh lao vào đánh gã quản đốc khiến hắn bị sưng mặt và lên kế hoạch trả thù.

Mới đầu, Cúc vì quá bức xúc với hành vi của quản đốc mà định nghỉ việc. Nhưng sau khi nghe các chị em phân tích, Cúc quyết định bàn cách giúp cho Đức nhẹ tội sau khi đánh quán đốc. Cả hai người nhận làm người yêu của nhau, Đức sẽ có cớ để đánh lại gã ta khi bắt gặp cảnh bạn gái mình bị làm nhục.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 3).
Dù bị Cúc tố cáo hành vi quấy rối, nhưng hắn vẫn ngang nhiên không nhận trách nhiệm. Thậm chí, khi nghe cấp trên nói rằng Cúc và Đức là người yêu của nhau còn khiến hắn “ghim” Đức hơn bao giờ hết.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 4).
Vì Cúc bị hỏng xe nên anh Đức đã chở cô đi làm.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 5).
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 6).
Quản đốc Lý chứng kiến cảnh họ đón đưa nhau lòng sinh đố kỵ, hắn thuê người hãm hại Đức để dằn mặt.

Tuy nhiên, gã quản đốc này cũng không phải dạng vừa, không những được thóat nạn sau khi bị Cúc tố cáo hắn tội quấy rồi, mà hắn còn tự ý luân chuyển ca làm của Đức sang buổi tối, lệch hẳn với ca của Cúc để dễ dàng thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của mình. Đồng thời, hắn thuê côn đồ rình lúc Đức một mình trực ca đêm để ra tay với anh.

Mặc dù Đức được đồng nghiệp cứu giúp kịp thời, nhưng anh vẫn bị bọn chúng đâm vào tay, phải đưa vào viện để sơ cứu. Vết thương không quá sâu vậy nên Đức vẫn có thể đi làm được.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 7).
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 8).
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 9).
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 10).

Cúc nhận thấy anh đã vì mình mà bị liên lụy, cô vào viện thăm Đức. Anh mạnh dạn tỏ tình với cô, nhưng lại tiếp tục bị cô từ chối phũ phàng. Cô không muốn anh phải gánh bất kỳ trách nhiệm nào và quyết định tự mình giải quyết mọi chuyện, bằng cách thôi việc ở phân xưởng may này. Có lẽ đó là cách duy nhất để ngăn cản quản đốc Lý có cơ hội tiếp cận cô.

Ở một diễn biến khác, công nhân tên Tơ đang có những dấu hiệu giống như mang thai, như nôn khan, đi vệ sinh nhiều. Vì tình trạng sức khỏe khác lạ và nghi mình đã có bầu, cô ả lên tận văn phòng của quản đốc Lý để làm mình làm mẩy nhưng bị cự tuyệt phũ phàng.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 11).
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 12).
Lý phủi bay trách nhiệm làm Tơ có bầu.

TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 13).
Về Tùng, những tưởng kiếm được một vị khách “sộp” để đi ship hàng, anh ngây thơ ứng tới 2 triệu để làm việc cho ả. Nhưng thực ra, đó là người đàn bà lừa đảo, giả dạng chủ cửa hàng quần áo để giao việc cho anh.
TV Show - Những cô gái trong thành phố tập 6: Đức bị tay sai của quản đốc hãm hại (Hình 14).
Tùng không hề biết trong túi đồ đó đựng đầy rác và phải giao hàng tới một địa chỉ “ma”. Mất trắng 2 triệu vừa vay từ một người bạn, nhưng may mắn rằng anh được Trúc cho vay tiền để trả trước cho người bạn đó.

Tập 7 Những cô gái trong thành phố sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h50, ngày 9/1, trên kênh VTV3.

Hà Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button