Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch?

Tháng 11 âm lịch này, người độc thân tuổi Mão dễ gặp được đối tượng trong mộng, nói chuyện tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển rất nhanh. Trong khi đó thì tiền bạc chảy về tới tấp, ví tiền rủng rỉnh.

Tháng 11 âm bắt đầu vào ngày 26/11 tới ngày 25/12 dương lịch và sẽ kéo theo một số thay đổi về chuyện tài vận, công việc cho 12 con giáp.

Dưới đây là một số lưu ý chính về đường tài vận, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp trong giai đoạn nói trên.

Tuổi Tý

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch?

 

Tháng 11 âm tuổi Tý nên tranh thủ tiến hành giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ. Với sự hỗ trợ và dẫn dắt của quý nhân, công việc của bạn trở nên rất suôn sẻ và nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng xuôi chèo mát mái, không làm họ phải thất vọng. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.

Điều cần lưu ý duy nhất với họ là sức khỏe: Nên chăm sóc sức khỏe thật tốt, đừng vì bận rộn mà lơ là, và cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Sửu

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch? (Hình 2).

Sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ phát triển rực rỡ trong tháng này, với nhiều chuyến công tác. Tài lộc duy trì ổn định, Chính Tài lạc quan, nên tập trung vào công việc chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc.

Chuyện tình cảm cũng sẽ có tiến triển tốt và hãy biết nắm bắt thời cơ của mình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính, tuổi Sửu lại cần cẩn trọng hơn, tuyệt đối không đầu tư rủi ro hay cho người khác vay tiền để tránh rơi vào những tình huống không mong muốn. Hãy chọn một chế độ ăn uống nhẹ nhàng và đừng để mất ngủ quá dài khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng.

Tuổi Dần

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch? (Hình 3).

Chúc mừng người tuổi Dần với một tháng tuyệt vời, khi được Thần tài ủng hộ. Mọi khó khăn trong công việc đều được gỡ bỏ, tuổi Dần có được năng suất làm việc cao nhất, với khả năng thăng tiến rất lớn.

Tháng 11 âm cũng là thời điểm rất thích hợp để tuổi Dần đầu tư hoặc mua nhà vì sẽ có nhiều lộc. Đặc biệt mọi điều suôn sẻ nhất sẽ diễn ra vào đầu tháng nên họ cần tận dụng cơ hội tốt này, đừng để đến cuối tháng.

Tuy nhiên về mặt tình cảm, đào hoa dữ hoành hành, tuổi Dần khó mãn nguyện trong chuyện yêu đương, thậm chí có chia ly, tan vỡ.

Tuổi Mão

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch? (Hình 4).

Người tuổi Mão sẽ có một tháng 11 âm vô cùng bận rộn với những bước phát triển vững chắc trong sự nghiệp. Công việc tiến hành suôn sẻ, ký kết hợp đồng thuận lợi, có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp với lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở.

Mặc dù có thu nhập tốt, nhưng tuổi Mão cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đồng thời điều chỉnh lại thái độ của mình để tránh xung đột.

Tháng 11 âm lịch này, người độc thân tuổi Mão dễ gặp được đối tượng trong mộng, nói chuyện tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển rất nhanh.

Tuổi Thìn

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch? (Hình 5).

Tài vận của người tuổi Thìn sẽ ngày càng được cải thiện. Đầu tháng sẽ có một vài trở ngại mà họ cần phải vượt qua, nhưng đến giữa tháng, những chuyện xui xẻo này sẽ chấm dứt, và thay vào đó là những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, mối quan hệ xã giao trong tháng không hài hòa, có thể nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với cấp trên, ảnh hưởng đến sự tin cậy của họ dành cho bạn. Cần tiết chế cảm xúc nhiều nhất có thể, “nhẫn” để tiến lên phía trước chứ không phải lùi lại phía sau.

Tuổi Tỵ

Gia đình - Những con giáp nào chuẩn bị đón tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa trong tháng 11 âm lịch? (Hình 6).

Trong tháng 11 âm, tuổi Tỵ gặp được quý nhân ở chỗ làm, do đó có thể đối mặt với khó khăn một cách bình tĩnh và dễ dàng vượt qua. Với những người tuổi Tỵ sinh năm 1977 sẽ dễ phát sinh tranh cãi với gia đình nên cần bình tĩnh, lắng nghe vấn đề từ nhiều người và không nên có thái độ cực đoan.

Back to top button