Những dấu hiệu chỉ thấy trên bàn tay của người giàu sang, thành đạt

Đây là những bàn tay dường như được sinh ra là để nắm giữ những khoản tiền lớn, những khối tài sản khổng lồ.

Đời sống - Những dấu hiệu chỉ thấy trên bàn tay của người giàu sang, thành đạt

Ảnh minh họa.

Gò Mộc Tinh đầy đặn

Gò nằm gốc ngón trỏ của mỗi người được gọi là gò Mộc Tinh. Đây là nơi phản ánh rõ ràng nhất sự giàu sang và tài sản của mỗi người. Theo đó, người sở hữu gò Mộc Tinh đầy đặn, hồng hào, đàn hồi tốt, bạn là người giỏi giang, thành đạt và có khả năng quản lý tốt tài sản.

Bàn tay xuất hiện chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

Hình dạng chỉ tay

Nếu các đường chỉ tay trên bàn tay của bạn có thể kết lại thành hình chữ M thì bạn là người giàu có, thành đạt, sở khối tài sản lớn như nhà lầu, xe hơi.

Người xưa thường nói rằng người có hình dạng chỉ tay này thường là những người thông minh, tài trí hơn người, lại làm ăn gặp thời gặp thế nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đếm không xuể, tiêu chẳng hết.

Có nhiều đường tiền bạc

Đường tiền bạc là những đường chéo xuất hiện ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Những người sở hữu càng nhiều đường tiền bạc thì tài vận càng vượng, tiền kiếm được càng nhiều. Trong công việc, họ là người tài năng, giỏi giang, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.

Người sở hữu nhiều đường tiền bạc thường là những người tài không đợi tuổi, sự nghiệp thăng tiến và thành công sớm hơn so với những người cùng tuổi.

Mặt khác, người có đường chỉ tay này thường có phúc đức từ tổ tiên để lại. Đàn ông thì gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nếu là phụ nữ, bạn có số vượng phu, dễ cưới được người chồng giàu sang, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

Cuối đường đời xuất hiện đuôi cá

Đời sống - Những dấu hiệu chỉ thấy trên bàn tay của người giàu sang, thành đạt (Hình 2).

Ảnh minh họa.

Nếu trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Đường tài lộc rõ ràng và thẳng

Đường tài lộc là chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tay quan trọng cho thấy đường tài lộc, tài sản của một người.

Nếu đường vân này rõ ràng, thẳng, người này có vận số tốt, hút tài hút lộc, tài vận hanh thông. Không chỉ vậy, những người sở hữu đường tài lộc rõ ràng và thẳng thường gặp may mắn về tài chính, làm ăn buôn bán một vốn, bốn lời, dễ kiếm bộn tiền trong thời gian ngắn.

Trang Dung (t/h)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-dau-hieu-chi-thay-tren-ban-tay-cua-nguoi-giau-sang-thanh-dat-a485915.html

Back to top button