Những điều đặc biệt từ iPhone 2020

Apple được cho là sẽ ra mắt chiếc iPhone mới nhỏ hơn, rẻ hơn vào đầu năm 2020 và chiếc iPhone này được đồn là giống iPhone 8.

Theo CNBC, đầu năm 2020, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản mới của chiếc iPhone rẻ nhất từ ​​trước đến nay: iPhone SE. IPhone SE đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, có giá chỉ 400 USD, và chiếc iPhone SE 2 này có thể có mức giá tương đương, thấp hơn mức giá 700 USD của iPhone 11 mới.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities thông qua 9to5Mac, iPhone SE mới sẽ trình làng vào quý 1 năm 2020.

Bên cạnh đó, Kuo, người có thành tích tốt trong việc thông báo về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, cho biết iPhone SE mới sẽ giống với iPhone 8, nhưng nó sẽ có cùng loại chip giống trên iPhone 11 – A13 của Apple và 3GB RAM.

Sản phẩm - Những điều đặc biệt từ iPhone 2020
Ảnh minh họa từ internet

IPhone 8 có màn hình LCD 4,7 inch, sử dụng hệ thống bảo mật vân tay (“Touch ID”) thay vì hệ thống “Face ID” hiện tại của Apple. Tin tức rò rỉ cho thấy chiếc iPhone SE mới sẽ giữ nguyên những thông số kỹ thuật đó.

Apple hiện vẫn chưa chính thức công bố về sự ra đời của một mẫu iPhone SE mới, nhưng đây là nguồn tin đáng tin cậy thứ hai cho thấy tính xác thực của sự việc trên. Vào tháng 9, tờ báo Nikkei của Nhật Bản cũng đã công bố một báo cáo cho thấy Apple đang làm việc trên thiết bị được đồn đại.

Theo MacRumors, báo cáo mới nhất của nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo iPhone SE2 có thể sẽ là thiết bị giúp Apple tăng doanh số iPhone lên mức cao hơn. Kuo dự đoán rằng SE 2 có thể đạt doanh số từ 30 – 40 triệu chiếc vào năm sau.

Nhà phân tích nổi tiếng này cũng tin rằng iPhone SE 2 là “sự lựa chọn nâng cấp tốt nhất” cho khoảng 100 triệu người dùng iPhone 6 và 6 Plus. Nó sẽ đóng vai trò động lực để tăng trưởng chính của Apple trong năm 2020.

Kuo tin rằng, đây là những khách hàng không có nhu cầu về Face ID cũng như camera nhiều ống kính. Do đó iPhone SE 2 sẽ chỉ có Touch ID và camera đơn ở phía sau.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button