Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Vượt qua 41 thí sinh, Thúy Vân, Hoàng Phương, Hương Ly và Đào Hà xuất hiện trong top 4 gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trước thềm bán kết, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã công bố top 4 gương mặt đẹp nhất là Thúy Vân, Lê Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Nguyễn Thị Hương Ly. Thí sinh chiến thắng giải này sẽ là người có điểm trung bình cao nhất từ Hội đồng chuyên môn, bao gồm nhà thiết kế Thuận Việt, Á hậu Mâu Thủy, nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Phạm Hồng Thúy Vân

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Phạm Hồng Thúy Vân đang là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện. Ưu điểm của cô là sự thông minh, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát và dày dặn kinh nghiệm thi nhan sắc. Người đẹp cao 1,73 m cũng là thí sinh thắng nhiều nhất (3 trong 9 tập) của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 2).

Tuy nhiên, về kỹ năng catwalk và sức hút trên sân khấu, cô gái sinh năm 1993 vẫn chưa đủ thuyết phục người hâm mộ. Gần đây, cô còn bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét ngoại hình có phần tăng cân, vòng eo to hơn trước.

Lê Hoàng Phương

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 3).

Lê Hoàng Phương (24 tuổi, Khánh Hòa) cao 1,77 m, làn da nâu khỏe khoắn và gương mặt sexy, tiệm cận với tiêu chuẩn cái đẹp ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Một số thí sinh nhận xét Hoàng Phương ứng xử khéo léo, có cá tính nổi bật.

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 4).

Nhưng nếu muốn tỏa sáng ở chặng đua cuối, Hoàng Phương phải bứt phá và đa dạng hơn nữa trong cách tạo dáng, biểu cảm mặt trước ống kính. Cô bị nhận xét một màu vì thường xuyên hở môi trong khung hình.

Hương Ly

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 5).

Hương Ly cũng là “ngựa chiến” đáng gờm trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Vượt qua nhiều thử thách, cô gái 24 tuổi vẫn giữ vững phong độ trong top đầu. Học trò Thanh Hằng cao 1,76 m, sắc vóc quyến rũ với vòng eo chỉ 57 cm.

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 6).

Hương Ly được đánh giá có bản lĩnh sân khấu nhờ kinh nghiệm diễn catwalk tích lũy nhiều năm. Cùng với đó, câu chuyện từ một cô bé chăn trâu đến ước mơ làm người mẫu, thi hoa hậu của nữ thí sinh cũng khiến nhiều người thích thú.

Việc Đào Hà

Giải trí - Những gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Hình 7).

Việc Đào Hà có tên trong danh sách không gây bất ngờ. Bởi trước đó, cô thường xuyên được khen gương mặt đẹp, sáng sân khấu. Trong tập 2 với chủ đề “Tôi thần thái”, không chỉ vươn lên dẫn dầu, cô gái Nghệ An còn được giám khảo khen nụ cười đẹp, có đôi mắt biết cười. Nhà thiết kế Công Trí đánh giá: “Em rất tỏa sáng”.

Tuy nhiên, hạn chế của Đào Hà là khả năng tiếng Anh chưa tốt. Chính cô cũng thừa nhận khuyết điểm này và đang trau dồi thêm. Đào Hà sinh năm 1997, cao 1,74 m.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-guong-mat-dep-nhat-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-a458521.html

Thẻ
Back to top button