Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Trước khi mất, Mai Phương luôn tỏ ra lạc quan và vui vẻ. Bức ảnh cuối cùng cô chia sẻ là món quà từ con gái Lavie.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương

Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 28/3 sau hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Cô hưởng dương 35 tuổi. Sự ra đi của cô khiến bạn bè, đồng nghiệp đau xót. Trước đó, Hòa Hiệp đã vào bệnh viện thăm và tổ chức sinh nhật cho Mai Phương. Nữ diễn viên luôn tỏ ra lạc quan dù bệnh tình trở lại.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 2).

Hình ảnh cuối cùng Mai Phương đăng tải là một món quà bằng giấy của con gái. “Con tôi gửi tặng đó. Thương lắm”, cô xúc động. Bé Lavie đã vẽ hình của mình và mẹ Mai Phương, với hy vọng mẹ mau khỏi bệnh. Khi nhìn hình ảnh này, Ốc Thanh Vân và nhiều đồng nghiệp của diễn viên Con ông Hai Lúa không khỏi xót xa.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 3).

Vài ngày trước, MC Ngọc Châu vào bệnh viện thăm Mai Phương. Anh kể sức khỏe của nữ diễn viên rất yếu, bị kháng thuốc. Hiện tại, gia đình đang bối rối và chưa biết sẽ tổ chức tang lễ cho Mai Phương như thế nào giữa những ngày dịch bệnh.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 4).

Mai Phương dành những tháng cuối đời để chăm sóc, đưa con gái du lịch. Vào đầu tháng 1, nữ diễn viên đã dành thời gian đưa con gái đi Thái Lan cùng nhóm bạn. Hai mẹ con Mai Phương đi tham quan, ăn uống tại nhiều địa điểm, trung tâm mua sắm của xứ sở chùa Vàng.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 5).

Bé Lavie là niềm trăn trở lớn nhất của Mai Phương sau khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo. Dù vậy, trên trang cá nhân, Mai Phương luôn chia sẻ những thông tin tích cực, ít khi nào nhắc đến bệnh tình. Mai Phương từng viết: “Con gái là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm”.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 6).

Suốt chặng đường đấu tranh với bệnh tật, Mai Phương luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là Ốc Thanh Vân. Trước đó, khi người em thân thiết mắc bệnh, Thanh Vân cũng là người tiết lộ thông tin này với báo chí.

Giải trí - Những khoảnh khắc khó quên của Mai Phương (Hình 7).

Tháng 9/2019, Mai Phương còn xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Ký ức vui vẻ. Trong quá trình trị bệnh, khi sức khỏe khá hơn, nữ diễn viên quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ tham gia game show, ca hát, cô còn nhận lời đóng một số bộ phim để có tiền nuôi con gái nhỏ.

T.D (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-khoanh-khac-kho-quen-cua-mai-phuong-a470486.html

Back to top button