Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm 

Tuy là “ông hoàng nhạc Việt”, nhưng hễ đứng trước Mỹ Tâm, Mr. Đàm đều trở nên “nhỏ bé” đến lạ và không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho “người tình trong mộng”.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm 

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng một phen bất ngờ khi chứng kiến Mr. Đàm xuất hiện tại buổi ký tặng CD nhạc phim của Mỹ Tâm. Được biết, dù “Hoạ mi tóc nâu” không hề mời bất kỳ nghệ sĩ nào đến buổi phát hành đĩa, nhưng Mr. Đàm vẫn nhiệt tình có mặt, thậm chí xếp hàng xin chữ ký nữ ca sĩ hệt như một fan cuồng thực thụ.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 2).

Động thái này càng khiến khán giả tin rằng Mr. Đàm vẫn chưa từng thôi mê mệt Mỹ Tâm, dù đã nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng chỉ nhận lại sự im lặng của nữ ca sĩ.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 3).

Đây không phải là lần đầu tiên Mr. Đàm làm điều đặc biệt với giọng ca “Ước gì” trước mặt công chúng. Cách đây không lâu, MV “Vợ tương lai” của nam ca sĩ cũng được cho là ngầm ám chỉ Mỹ Tâm, khi đưa một cô gái có gương mặt, vóc dáng hao hao Mỹ Tâm vào vai trợ lý.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 4).

Hành động trên càng khiến người hâm mộ tò mò, cho rằng Đàm Vĩnh Hưng cố tình lấp lửng, bày tỏ mong muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ tương lai.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 5).

“Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới của tôi. Đó là cô gái cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tình cảm tôi dành cho Mỹ Tâm là có thật” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 6).

Ngoài ra, trong lần ngồi ghế nóng chương trình “Giọng ca bất bại”, Mr. Đàm cũng từng khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố trước mặt Mỹ Tâm: “Bé, em hãy nhớ một điều vốn đã trở thành nguyên tắc của anh. Khi anh ngồi cạnh em, thì với anh tất cả mọi thứ đều về nhì và thua em hết”.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 7).

Ngoài ra, trong những lần đứng chung sân khấu song ca cùng Mỹ Tâm, “ông hoàng nhạc Việt” cũng từng có những cử chỉ tình cảm, thậm chí “cầu hôn” không giống ai khi đứng trước “người tình trong mộng”.

Đàm Vĩnh Hưng khiến fan thích thú khi đăng tải bức ảnh hôn tay Mỹ Tâm trong hậu trường chương trình nghệ thuật Festival biển Nha Trang tối 11/5. Nam ca sĩ chia sẻ: “Bé này mới là chị trợ lý thiệt nè. Trong MV là người em sinh đôi. Lúc nãy đứng gần, mùi của em vẫn không thay đổi. Thương hiệu luôn. Đồ trắng là không có hẹn trước nha. Tự nhiên đụng luôn. Công nhận em sáng trưng luôn”.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 8).

Anh từng nhiều lần quỳ gối, tặng hoa cho Mỹ Tâm và lên tiếng bày tỏ: Thực sự mỗi lần gặp Tâm, tôi đều có cảm xúc kỳ lạ lắm, khó diễn tả lắm. Nếu giải thích được mình yêu ai đó hoặc quý mến ai đó vì điều này hay điều kia, thì chắc người đó là thánh mất rồi”.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 9).

Cách đây 4 năm, khi cùng Mỹ Tâm làm HLV chương trình The Voice, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ, và tự nhận mình “xách dép” cho cô suốt 10 năm.

Giải trí - Những lần Mr. Đàm say đắm tỏ tình với Mỹ Tâm  (Hình 10).

Mặc cho hành động của Mr. Đàm khiến anh nhận sự phản đối của đàn chị Thu Phương , thậm chí còn bị giọng ca hải ngoại mỉa mai, chê cười, nhưng nam ca sĩ vẫn chấp nhận yêu dại khờ Mỹ Tâm và tự trách bản thân: “Yêu em là ngu đó”.

Mon (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button