Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh được lùng sục nhiều nhất

 

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh được lùng sục nhiều nhất năm 2018, bạn hãy “bỏ túi” để gửi đến những người yêu thương.

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn là người đặc biệt, bạn thật kỳ diệu! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu giống như bạn vậy.

This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround splendid travel of you life.

Đây là một khởi đầu mới tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Gia đình - Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh được lùng sục nhiều nhất

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay.

May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ mang những điều tốt đẹp đến với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

Giáng sinh đang đến rất gần, xin chúc bạn có thật nhiều niềm vui và sự ấm áp cùng bạn bè và gia đình trong ngày lễ Giáng sinh. Hãy gửi những lời chúc Giáng sinh đầy ý nghĩa, ấm áp đến với những người thân yêu.

Phong Linh (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button