Những phần quà ý nghĩa dịp giáng sinh và đón chào năm mới

(NĐ&ĐS) – Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội – Cụm thi đua số 2 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, tổ chức tặng quà cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã của huyện miền núi Anh Sơn và Đồn Biên phòng Phúc Sơn.

Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tặng quà cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã của huyện miền núi Anh Sơn và Đồn Biên phòng Phúc Sơn.
Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tặng quà cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã của huyện miền núi Anh Sơn và Đồn Biên phòng Phúc Sơn.

Thực hiện chương trình “Trường tới Trường – Kết nối yêu thương”, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 24/12, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội – Cụm thi đua số 2 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, tổ chức tặng quà cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã của huyện miền núi Anh Sơn và Đồn Biên phòng Phúc Sơn.

image2
Đoàn trao 10 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Hội Sơn, Trường THCS Phúc Sơn điểm Cao Vều

Tại xã Hội Sơn và Bản Cao Vều (là Bản người dân tộc, giáp biên giới Việt – Lào) của xã Phúc Sơn, huyện miền núi Anh Sơn, Đoàn đã trao 10 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Hội Sơn, Trường THCS Phúc Sơn điểm Cao Vều và 20 chiếc xe đạp cho 20 học em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và trao quần áo, mũ, khăn ấm, sách vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo cho tất cả học sinh của 2 trường – đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, tiếp thêm động lực để thầy và trò cùng đấu thi đua dạy tốt và học tốt trong thời gian tới.

image4
Tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 
image3
Tặng quà Tết cho người nghèo.
image5
Tặng quà Đồn Biên phòng Phúc Sơn

Chuyến công tác đúng dịp đón Noel và chào năm mới Tân Sửu, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội – Cụm thi đua số 2 và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi, động viên và tặng 300 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng) cho 300 hộ thuộc gia đình chính sách, người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phúc Sơn và Hội Sơn.

Dịp này, Đoàn Hội Chữ thập đỏ cũng đến thăm Đồn Biên phòng Phúc Sơn và tặng 1 tivi động viên cán bộ chiến sỹ Biên phòng nắm chắc tay súng bảo vệ đường biên của Tổ quốc.

Tổng trị giá Chương trình thăm hỏi, tặng quà của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội – Cụm thi đua số 2 tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An dịp này là 353.126.000 đồng.

Kim Oanh

Back to top button