Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp

Angela Phương Trinh nguyện ăn chay trọn đời để hạn chế sát sinh còn Hiền Thục thường nạp protein động vật sau vài tháng nhằm cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, Việt Trinh ăn chay trường nhiều năm nay…

Việt Trinh

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp

Việt Trinh là một trong những người đẹp Việt góp mặt trong danh sách bình chọn “Ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất” trên website PETA. Nữ diễn viên cho biết: “Để đỡ thèm đồ mặn, nhiều người chọn ăn các món chay nhưng làm giống món mặn như cá giả, heo quay giả, thịt gà giả… nhưng tôi không có hứng thú ăn theo hình thức này”.

Những món chay của người đẹp có thể kể đến như mít sống luộc, có khi là xơ mít xào chấm nước tương, canh khoai môn, bầu xào, rau thập cẩm luộc, lẩu nấm chay…

Phương Thanh

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 2).

Trước đây, đã có lần Phương Thanh tiết lộ rằng cô bị nhức đầu kinh niên, mất ngủ và bế tắc trong cuộc sống. Tuy nhiên mọi chuyện đã được cải thiện hơn rất nhiều từ khi cô giác ngộ với đạo Phật và tập ăn chay. Chính vì vậy, ăn chay đã trở thành thói quen mỗi ngày của nữ ca sĩ.

Hồ Quỳnh Hương

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 3).

Hồ Quỳnh Hương ăn chay và ngồi thiền từ nhiều năm nay. Thời gian đầu gia đình nữ ca sĩ không hưởng ứng nhưng khi thấy cô có nhiều thay đổi tích cực như bớt nóng tính, sức khỏe tốt hơn… thì đã ủng hộ. Hiện, ca sĩ gốc Quảng Ninh còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực chay.

Á hậu Trương Thị May

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 4).

Trương Thị May sinh ra trong 1 gia đình theo đạo Phật và ăn chay trường, thế nên bắt đầu từ năm 13 tuổi, người đẹp đã tập làm quen với việc lên chùa nghe thuyết pháp và ăn chay trường. Cô chia sẻ: “Ăn chay là cách tốt nhất để khắc phục sai lầm lớn của con người là sát sinh. Bên cạnh đó, ăn chay còn giúp cho tôi thanh lọc cơ thể, giữ được sự hoà quyện đẹp đẽ giữa vóc dáng và tâm hồn”.

Hiền Thục

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 5).

Nếu theo dõi Hiền Thục, chắc chắn bạn sẽ biết rằng nữ ca sĩ này đã theo lối sống ăn chay trường từ rất lâu rồi. Điều đó được Hiền Thục chia sẻ là một trong những bí quyết lớn nhất để giữ được vóc dáng thon gọn và cân nặng ổn định của mình. Những lúc rảnh rỗi vào bếp, người đẹp sẽ nấu các món chay và chia sẻ lên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng duy trì lối sống tích cực để không bị rơi vào tình trạng stress dẫn đến tăng cân mất kiểm soát

Tina Tình

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 6).

Sau khi vướng nhiều ồn ào trong sự nghiệp, Tina Tình gần như không còn hoạt động showbiz, cô tập trung vào việc tu tập Phật pháp, ăn chay để hoàn thiện bản thân. Năm 2017 Tina bắt đầu chuyển dần từ chế độ ăn thịt sang ăn chay. Từ năm 2018 đến nay cô ăn chay khoảng 95%, 5% còn lại cô vẫn cho bản thân tiêu thụ các loại hải sản khi đi ăn hàng.

Angela Phương Trinh

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 7).

 

Angela Phương Trinh ăn chay từ khoảng đầu năm 2018 và thường xuyên tham gia các khóa tu tập, tích cực làm thiện nguyện. Ngày đầu tiên của năm 2020, nữ diễn viên đã phát nguyện ăn chay trọn đời nhằm giữ gìn sức khỏe bản thân và bớt sát sanh.

‘Bà Tưng’ Lê Huyền Anh

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 8).

‘Bà Tưng’ Lê Huyền Anh cũng áp dụng chế độ ăn chay dài ngày để giữ dáng và cải thiện làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

Ngô Thanh Vân

Giải trí - Những sao nữ ăn chay giữ tâm an, dáng đẹp (Hình 9).

Ít ai biết “đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng ăn chay trường. Cô từng chia sẻ rằng mình có mối duyên lớn và đức tin mãnh liệt với đạo Phật. Không ít lần cô tham dự các buổi thuyết pháp tại chùa, đồng thời kêu gọi sự đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-sao-nu-an-chay-giu-tam-an-dang-dep-a464735.html

Thẻ
Back to top button