Hết nhịp nhanh kịch phát, ngoại tâm thu nhờ ngồi thiền và dùng Ninh Tâm Vương

Suốt 5 năm trời chữa ngoại tâm thu và cơn nhịp tim nhanh kịch phát trên thất bằng thuốc cùng với 3 lần đốt điện tim nhưng không thành công, ông Nguyễn Đức Quang không ngờ rằng sự kết hợp giữa thuốc theo đơn với sản phẩm thảo dược và tập thiền đã làm nhịp tim của ông trở về bình thường.

Bình thường tim đập chậm nhưng khi có cơn kịch phát, tim đập 250 nhịp/phút

Ngay từ thời thanh niên, ông Quang đã có dấu hiệu rối loạn nhịp tim. “Khi đó là nhịp chậm, khoảng 52 – 55 nhịp mỗi phút. Vận động mạnh mới lên khoảng 60 – 62 nhịp/phút. Vì còn thanh niên nên, vẫn tham gia thể dục thể thao thường xuyên nên tôi cũng không để ý lắm”, ông Quang cho biết.

Nghỉ hưu năm 2013, ông Quang thấy sức khỏe giảm sút hẳn đi, hay căng thẳng, nhịp tim không đều, hay mệt thỉu đi. Năm 2014, cơn kịch phát nhịp nhanh đầu tiên xuất hiện. “Nhịp tim đột ngột tăng nhanh, trống ngực, hồi hộp, huyết áp tụt, tôi ngất lịm khiến gia đình vội vàng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh. Lúc đấy, nhịp tim đo được là 250 nhịp/phút”, ông kể.

Sức khỏe - Hết nhịp nhanh kịch phát, ngoại tâm thu nhờ ngồi thiền và dùng Ninh Tâm Vương
Từng là đại đội trưởng rất bản lĩnh nhưng những cơn nhịp nhanh kịch phát lại khiến ông Quang lo sợ

Ngay lập tức ông được chuyển lên tuyến trên là Bệnh viện Bạch Mai và được chỉ định can thiệp đốt điện tim lần đầu nhưng không thành công do không gây được cơn. Bác sỹ cũng không tìm được nguyên nhân gây cơn nhịp nhanh nên ông được chỉ định điều trị nội khoa với thuốc. Cũng từ đó, mỗi năm cơn nhịp nhanh lại quay trở lại 1-2 lần, khiến ông lại phải nhập viện điều trị.

Đến năm 2017, ông Quang được chỉ định đốt điện tim với sóng cao tần lần thứ 2. Lần này, bác sỹ triệt đốt được 21 ổ gây loạn nhịp. Thế nhưng, cơn ngoại tâm thu đi thành chùm đôi chùm ba, ngoại tâm thu dày bỏ 4-5 nhịp/phút vẫn tái diễn thường xuyên. Năm 2018, cơn nhịp nhanh xuất hiện với tần suất dày hơn, số lần phải vào viện nhiều hơn nên ông Quang được chỉ định đốt điện tim lần thứ 3. May mắn vẫn chưa mỉm cười với ông bởi lần này cũng không thành công như 2 lần trước đó.

Nhịp tim ổn định nhờ sử dụng Ninh Tâm Vương cùng với thuốc và tập thiền

Sau 3 lần can thiệp triệt đốt điện tim không thành, ông đã tìm hiểu về các sản phẩm thảo dược có thể giúp ổn cải thiện tình trạng bệnh và thấy có  TPBVSK Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp hiệu quả. Ông liền mua về dùng đều đặn 4 viên/ngày.

Giờ ngồi nghĩ lại ông mới thấy nhịp tim của mình ổn định được như thế này là nhờ có Ninh Tâm Vương hỗ trợ, bởi vì: “Tôi đã dùng thuốc điều trị từ năm 2014 theo đơn của bác sĩ, cơn nhịp nhanh vẫn xuất hiện, vẫn có ngoại tâm thu. Nhưng sau khi dùng thêm Ninh Tâm Vương hỗ trợ theo hướng dẫn với kế hoạch cụ thể thì cơn nhịp nhanh và ngoại tâm thu thất không còn nữa

Biết Ninh Tâm Vương hiệu quả, ông đặt nhắc lịch trên điện thoại để uống thuốc và Ninh Tâm Vương đúng hướng dẫn và đủ liều hơn. Ông cũng bắt đầu tuân thủ hướng dẫn tập luyện bài bản hơn. “Trước tôi vẫn đi bộ, chơi cầu lông với bóng chuyền, nhưng giờ chuyển sang tập thiền, tập thở hay một số bài tập vừa và nhẹ như đạp xe trên không… Ban đầu cũng khó chịu lắm vì chưa quen, nhưng khi thấy nhịp tim ổn định hơn, tinh thần thoải mái hơn thì cũng quen dần và thấy mừng”, ông Quang cho biết. Không chỉ vậy, ông cũng xây dựng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt hơn. Mặc dù bỏ được hoàn toàn rượu bia từ năm 2014, nhưng cũng đến cuối 2018, ông mới bỏ hẳn cà phê, trà mạn. Chế độ ăn cũng chuyển nhạt dần, rau xanh nhiều hơn, các loại thịt đỏ, nội tạng động vật cũng dần giảm bớt trong bữa ăn hàng ngày.”

Sức khỏe - Hết nhịp nhanh kịch phát, ngoại tâm thu nhờ ngồi thiền và dùng Ninh Tâm Vương (Hình 2).

Nhờ dùng Ninh Tâm Vương đều đặn,  nhịp tim đã ổn định, ông không còn lo phải nhập viện cấp cứu

Từ tháng 10 năm 2018 đến nay, sau một chế độ điều trị với thuốc với chế độ dinh dưỡng, tập luyện, dùng Ninh Tâm Vương đều đặn nghiêm ngặt, ông Quang “không còn thấy cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất xuất hiện trở lại. Các dấu hiệu trống ngực, mệt thỉu hầu như không còn xuất hiện và cũng không khiến tôi khó chịu trong các hoạt động cá nhân hàng ngày nữa. Cơ thể ngày càng khỏe hơn”.

Hiện nay, mỗi tháng, ông Quang đều đến viện kiểm tra sức khỏe theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Các kết quả xét nghiệm, điện tim đều cho thấy sức khỏe của ông đã ổn định, nhịp tim nhanh không còn tái phát khiến ông phải nhập viện nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Ninh Tâm Vương có tốt không, đã ai dùng hiệu quả chưa?

Sức khỏe - Hết nhịp nhanh kịch phát, ngoại tâm thu nhờ ngồi thiền và dùng Ninh Tâm Vương (Hình 3).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương – giải pháp hỗ trợ từ Khổ Sâm cho người rối loạn nhịp tim

Với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm, TPBVSK Ninh Tâm Vương có tác dụng:

– Hỗ trợ giúp người bị rối loạn nhịp tim giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực.

– Hỗ trợ giúp phòng ngừa nguy cơ suy tim do rối loạn nhịp.

Sản phẩm phù hợp cho người:

– Rối loạn nhịp tim nhanh (nhịp nhanh nhĩ, thất, nhịp nhanh xoang).

– Đối tượng có nguy cơ cao như: người mắc các bệnh tim, bệnh mạch vành, người bị di chứng sau biến cố tim mạch…

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button