Những tính năng đáng chờ đợi ở iPhone thế hệ mới

iPhone 2019 có thể có ngoại hình không khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Nhưng chúng có nhiều nâng cấp đáng hứa hẹn và hãy cùng điểm

iPhone 2019

qua một số tính năng mới.

Sự xuất hiện của camera thứ 3

Theo báo Thời Đại, được biết, Apple 2019 sẽ bổ sung thêm ống kính thứ 3 trên trên 2 phiên bản cao cấp tương tự như XS và XS Max. Trên phiên bản ‘giá rẻ’ như XR sẽ là cụm camera kép.

Một hệ thống 3 camera sẽ mang lợi ích cho người dùng như: tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

Những tính năng đáng chờ đợi ở iPhone thế hệ mới

Ảnh minh họa

Tính năng sạc không dây ngược

Đã có nhiều báo cáo cho thấy iPhone mới sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược. Tức là, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác.

Tính năng này được xem là rất hữu ích khi hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay đều tích hợp sạc không dây. Tính năng hỗ trợ các thiết bị khác này hiện được các đối thủ của Apple là Samsung hay Huawei áp dụng trên nhiều sản phẩm.

Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Theo một báo cáo được công bố trong tuần này, đối tác chuỗi cung ứng của Apple công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã sẵn sàng việc sản xuất hàng loạt con chip A13 này trong tháng 5/2019.

A13 là con chip mới nhất và mạnh nhất sẽ được trang bị trên các mẫu iPhone. Những thông tin cũng như thông số chính thức của A13 hiện vẫn chưa được Apple công bố. Với việc trang bị con chip mới và mạnh mẽ như A13 sẽ đem lại trải nghiệm rất đáng giá cho những người sở hữu Iphone mới.

Pin “khỏe” hơn

Theo báo Thương hiệu và Công luận, Apple sẽ tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone 2019. Bởi đây là một tính năng rất quan trọng và người dùng vẫn chưa hài lòng với thời lượng pin trên thế hệ tiền nhiệm.

Người kế nhiệm iPhone Xs sẽ tích hợp viên pin dung lượng cao hơn 25%, “người em” của iPhone Xs Max có pin lớn hơn từ 10 – 15% và iPhone Xr 2019 được gia tăng thêm 5% dung lượng pin.

Khả năng điều hướng trong nhà

Một tính năng tính năng mới thú vị có mặt trên iPhone 2019 là hỗ trợ công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB). Đây được hiểu là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn, giúp các dịch vụ định vị chính xác hơn nhiều. Về cơ bản, nó khá giống với GPS, nhưng UWB có thể được sử dụng để điều hướng trong nhà.

Tính năng này có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn việc nhận dữ liệu vị trí chính xác hơn trong ứng dụng Find my iPhone, định hướng trong các trung tâm thương mại, sân bay hoặc tòa nhà lớn.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button