Ninh Bình: Khách chơi golf phải có giấy chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid-19

Để thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế – xã hội, UBND tỉnh Ninh Bình cho phép hoạt động trở lại các sân golf trên địa bàn tỉnh kể từ 0h00 ngày 12/6/2021. Điều kiện khách tới chơi golf ở đây phải có giấy chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xét đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình đồng ý, cho phép hoạt động trở lại các sân golf trên địa bàn tỉnh, bắt đầu từ 0h00 ngày 12/6/2021.

Kể từ 0h00 ngày 12/6/2021, các sân golf ở tỉnh Ninh Bình hoạt động trở lại

Đối tượng đón tiếp ở các sân golf bao gồm những người đang sinh sống tại tỉnh Ninh Bình. Riêng đối với những người đến từ các tỉnh, thành phố khác khi đến chơi golf tại các sân golf trên địa bàn tỉnh Ninh Bình phải có giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng Covid-19.

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị quản lý sân golf, khách đến sân golf phải thực hiện nghiêm, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Trước đó, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng đón khách đến chơi golf tại các sân golf trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, bắt đầu từ 0h ngày 16/5/2021.

Được biết, người dân, du khách…yêu thích bộ môn golf ở trong và ngoài tỉnh Ninh Bình vẫn thường nhắc đến 2 sân golf có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp là sân golf Hoàng Gia 54 lỗ ở thôn 4B (xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp) với tổng diện tích 670 ha và là sân golf lớn nhất Việt Nam.

Và sân golf Trang An Golf & Country Club 36 lỗ có địa chỉ tại xã Kỳ Phú (huyện Nho Quan) dài 7,200 yards, gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers. Sân sở hữu các green rất rộng, tạo nên nhiều thử thách hấp dẫn cho golfer…

Theo danviet.vn

Back to top button