Nổ súng bắt nhóm đối tượng rượt chém công an đang mật phục điều tra

Đang mật phục làm nhiệm vụ, cảnh sát hình sự bị một nhóm thanh niên xông vào hành hung, mặc dù các trinh sát nói là công an đang làm nhiệm vụ và yêu cầu nhóm này rời khỏi nhưng các đối tượng vẫn hung hăng tấn công khiến cảnh sát phải nổ súng trấn áp.

Ngày 23/3, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, vừa bắt giữ 16 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khuya ngày 21/3, tổ tuần tra của đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Dĩ An đang mật phục làm nhiệm vụ tại khu dân cư Bình Nguyên, phường Bình An, thị xã Dĩ An thì bị hàng chục nam thanh niên đi trên xe máy dùng hung khí ập đến tấn công.

An ninh - Hình sự - Nổ súng bắt nhóm đối tượng rượt chém công an đang mật phục điều tra

Nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Thấy đồng bọn bị cảnh sát khống chế, nhóm thanh niên này gọi thêm gần 50 người khác tiếp tục đến dùng hung khí, gạch đá tấn công cảnh sát. Công an thị xã Dĩ An sau đó đã tăng cường lực lượng, nổ súng để trấn áp các đối tượng thì nhóm này bỏ chạy, công an đã bắt giữ được 16 đối tượng để xử lý.

An ninh - Hình sự - Nổ súng bắt nhóm đối tượng rượt chém công an đang mật phục điều tra (Hình 2).

Hung khí nhóm đối tượng dùng tấn công công an.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button