Nói “ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời”, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục “gây bão” dư luận khi có những phát ngôn sốc về chuyện ngoại tình.

Lâu nay Lê Hoàng nổi tiếng là một vị đạo diễn “đanh đá”, không ngại va chạm, bày tỏ quan điểm trái chiều về một vấn đề trong cuộc sống. Khi ồn ào khơi lại scandal của ca sĩ Hoàng Thùy Linh chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, đạo diễn phim “Gái nhảy” tiếp tục gây tranh luận với phát ngôn sốc về chuyện ngoại tình – một chủ đề chương trình truyền hình “9 người 10 ý”.

Ngôi sao - Nói “ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời”, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi
Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ quan điểm trái ngược về chuyện ngoại tình.

Theo đạo diễn Lê Hoàng: “Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả”.

Ngôi sao - Nói “ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời”, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi (Hình 2).
Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng vấp phải sự phản ứng gay gắt của MC Quyền Linh.

Tuy nhiên, quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng bị chính khách mời cùng chương trình là MC Quyền Linh phản đối. Nam MC “bức xúc” cho rằng, mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn nếu như đã lập gia đình.

Trước phản ứng gay gắt của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng đã phải giải thích rằng, ngoại tình có nhiều loại, có người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau. Không nên nhìn tình cảm con người quá khô cứng, rạch ròi.

“Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình, nhưng phải nói rằng ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi”, vị đạo diễn thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Ngôi sao - Nói “ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời”, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi (Hình 3).
Cứ lâu lâu, đạo diễn Lê Hoàng lại khiến dư luận “dậy sóng” với phát ngôn sốc.

Cách đó ít ngày, đạo diễn Lê Hoàng đã “gây bão” dư luận khi vô tư khơi lại chuyện lộ clip nhạy cảm của Hoàng Thuỳ Linh trong quá khứ trong một buổi họp báo. Ông cho rằng: “Chuyện Hoàng Thùy Linh với scandal ngày xưa thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói”. Lập tức, không ít ý kiến chỉ trích vị đạo diễn này rằng, nên cân nhắc khi phát ngôn, không nên nhắc lại quá khứ khiến người trong cuộc thêm đau lòng. Giữa ồn ào được nhắc tên, phía Hoàng Thùy Linh cho biết không muốn đôi co hay tranh luận.

Trước đó, Lê Hoàng từng có nhiều quan điểm gây sốc về chuyện hôn nhân, mối quan hệ chân dài – đại gia hay trinh tiết… Thậm chí, trong những chia sẻ của mình, đạo diễn Lê Hoàng không ngại lấy một cái tên cụ thể để làm ví dụ. Điều này khiến dân mạng lại được phen bức xúc hoặc chia phe tranh cãi “nảy lửa”.

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/noi-ngoai-tinh-hap-dan-nhat-tren-doi-dao-dien-le-hoang-gay-tranh-cai-a460315.html

Thẻ
Back to top button