Nokia 9 không thực sự ấn tượng với hình ảnh lộ diện mặt trước

 

HMD Global đã phải rời lịch ra mắt Nokia 9 sang đầu năm 2019. Và mới đây, một số hình ảnh mặt trước của Nokia 9 đã rò rỉ.

Nokia 9 đáng lẽ được ra mắt cuối năm 2018 nhưng một số trục trặc liên quan tới cụm 5 camera sau nên lịch ra mắt đã lùi lại sang đầu năm 2019.

Trước đó, mặt lưng của Nokia 9 đã nhiều lần lộ diện với cụm 5 camera sau xếp thành hình vòng tròn. Nhưng tới tận bây giờ ảnh chụp mặt trước của điện thoại này mới được đăng tải.

Sản phẩm - Nokia 9 không thực sự ấn tượng với hình ảnh lộ diện mặt trước

Những bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy, Nokia 9 có tỷ lệ màn hình 19:9. Tuy nhiên, viền màn hình vẫn còn khá dày. Kích thước viền trên và viền dưới ngang nhau tạo ra sự đối xứng cho thiết bị. Ở góc trên bên phải, cạnh logo Nokia là lỗ cắt lớn dành cho camera trước. Theo kích thước của lỗ cắt, có thể Nokia 9 sẽ có camera trước khá khủng. Ngoài ra, kích thước cạnh dưới của điện thoại này khá lớn, dù không chứa bất cứ linh kiện hay logo nào.

Sản phẩm - Nokia 9 không thực sự ấn tượng với hình ảnh lộ diện mặt trước (Hình 2).

Theo đánh giá, mặt trước của máy không thực sự ấn tượng. Bởi trong khi các nhà sản xuất khác đang tìm cách làm giảm diện tích viền thì Nokia 9 Pureview lại có viền khá dày.

Đáng lưu tâm, ảnh rò rỉ cả 2 lần (mặt trước và mặt sau) của Nokia 9 đều không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Nhiều khả năng, máy sẽ có cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.

Sản phẩm - Nokia 9 không thực sự ấn tượng với hình ảnh lộ diện mặt trước

Dự kiến, Nokia 9 sẽ được trình làng trong nửa đầu năm 2019. Ngoài cụm 5 camera sau ấn tượng, Nokia 9 còn được đánh giá cao khi trang bị các phần cứng cao cấp nhất như chip Snapdragon 855, 10GB RAM.

Mộc Miên (Tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button