Nóng: Phát hiện ô tô Mercedes bí ẩn bị đập phá và vết máu trên xe bị bỏ bên đường

Sáng 1/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một chiếc xe ô tô Mercedes C200 bị đập phá, trên xe có vết máu bỏ lại ven đường.

Vào sáng 1/11, Công an huyện Lục Yên nhận được tin báo về việc tại tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên xuất hiện một chiếc xe ô tô Mercedes bỏ lại ven đường, không có chủ nhân, chiếc xe có dấu hiệu bị đập phá.

Ngay sau đó, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, qua khám nghiệm ban đầu xác định chiếc xe mang nhãn hiệu Mercedes C200, BKS: 30E – 63111 (đăng ký tại Hà Nội). Tình trạng chiếc xe tại thời điểm đã bị đập phá vỡ cửa kính, trên xe có vết máu tuy nhiên xung quanh không có mảnh vụn của cửa kính vỡ.

An ninh - Hình sự - Nóng: Phát hiện ô tô Mercedes bí ẩn bị đập phá và vết máu trên xe bị bỏ bên đường
Chiếc xe bị đập phá. 

Theo người dân thông tin, đêm qua (31/11) và rạng sáng cùng ngày, người dân không nghe thấy tiếng động lạ, chiếc xe bị bỏ lại ven đường chỉ được phát hiện vào sáng hôm sau.

Hiện Công an huyện Lục Yên đang truy tìm chủ nhân của chiếc xe nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin.

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nong-phat-hien-o-to-mercedes-bi-an-bi-dap-pha-va-vet-mau-tren-xe-bi-bo-ben-duong-a454803.html

Thẻ
Back to top button