Nóng: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có nguy cơ phải hoãn 1 ngày

Trưởng ban điều hành SEA Games 30 khẳng định, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vẫn sẽ có nguy cơ bị hoãn 1 ngày nếu như trời mưa quá lớn.

Vào lúc này, NHM Việt Nam đang rất lo lắng cho Đoàn thể thao nước nhà hiện đang thi đấu tại Philippines khi cơn bão Kammuri đổ bộ vào nước này. Đặc biệt, sự lo ngại nhiều nhất của NHM chính là việc thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải thi đấu với Singapore đúng vào ngày cơn bão  Kamuri chính thức ảnh hưởng đến Philippines.

Thể thao - Nóng: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có nguy cơ phải hoãn 1 ngày
Trưởng ban điều hành SEA Games 30 Ramon Tats Suzara khẳng định trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vẫn diễn ra bình thường.

Trước tình hình mưa bão, một số bộ môn ngoài trời tại SEA Games 30 đã bị hoãn lại để đảm bảo an toàn. Bởi vậy, nhiều người tỏ ra lo lắng rằng trận đấu quan trọng giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore liệu có được hoãn lại hay cầu thủ hai đội vẫn phải thi đấu bình thường.

Lên tiếng về cơn bão Kammuri, Trưởng ban điều hành SEA Games 30 Ramon Tats Suzara cho biết: “Các trận bóng đá trong ngày 3/12 sẽ diễn ra bình thường cho tới khi có thông báo thêm từ người quản lý trực tiếp ở sân vận động, nơi diễn ra môn bóng đá nam. Trận đấu của U22 Việt Nam và Singapore trên sân Rizal Memorial cũng không ngoại lệ. Tùy vào tình hình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức”.

“Nếu mưa lớn trong lúc trận đấu đang diễn ra, sân bị ngập và không thể thi đấu, chúng tôi sẽ quyết định cho dừng trận đấu tới khi mưa ngớt. Nếu mưa quá to, trận đấu này sẽ hoãn 1 ngày”, ông Ramon Tats Suzara khẳng định tùy vào điều kiện thời tiết, nếu mưa quá to, mặt sân sũng nước thì trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ bị hoãn lại.

Thể thao - Nóng: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có nguy cơ phải hoãn 1 ngày (Hình 2).
Sân Rizal Memorial, nơi U22 Việt Nam thi đấu chưa bị úng nước dù trời mưa khá lớn (Ảnh Zing.vn)

Thể thao - Nóng: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có nguy cơ phải hoãn 1 ngày (Hình 3).

Thể thao - Nóng: Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có nguy cơ phải hoãn 1 ngày (Hình 4).

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nong-tran-dau-giua-u22-viet-nam-va-u22-singapore-co-nguy-co-phai-hoan-1-ngay-a458518.html

 

Back to top button