NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: “Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh”

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Trần Lực hạnh phúc tiết lộ việc được lên chức ông nội ở tuổi 58.

Nam diễn viên, đạo diễn Trần Lực nổi tiếng là người tài hoa. Tên tuổi anh được nhiều khán giả biết đến từ những năm 1990. Từng là nam diễn viên ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả truyền hình với vai diễn trong các phim Mẹ chồng tôi, Giải hạn, Nguyễn Ái Quốc ở Hong Kong, Trần Lực tiếp tục gặt hái được thành công với vai trò đạo diễn khi thực hiện các phim Chuyện nhà Mộc, Tết này ai đến xông nhà, Cocktail cho tình yêu…

Ngôi sao - NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: 'Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh'
NSƯT Trần Lực.

Trần Lực nổi tiếng từ rất sớm. Anh thường đóng cặp với nhiều người đẹp như: Thu Hà, Lê Khanh, Chiều Xuân với những câu chuyện tình ly kỳ đẫm lệ… Các đạo diễn khai thác tối đa vẻ phong tình của anh. Không biết có phải vì thế mà người ta đồn rằng Trần Lực đào hoa, khiến phụ nữ lắm cô… xin chết. Trần Lực thì vẫn một mực khẳng định mình không may mắn được như vậy, hơn nữa cuộc sống của anh đã có rất nhiều điều để phải quan tâm, thêm nhiều phụ nữ vào làm gì cho rắc rối!.

Tình duyên lận đận với 3 đời vợ

Không chỉ được nhiều người biết đến nhờ những thành công trong sự nghiệp, Trần Lực còn được nhắc đến là một người đàn ông 3 đời vợ. Anh kết hôn với người vợ thứ nhất khi đang theo học ngành Đạo diễn Sân khấu tại Bulgari. Năm 1991, Trần Lực về nước, mang theo cậu con trai nhỏ tên Trần Hoàng. Người vợ đầu của anh hiện là một giảng viên piano. Người vợ thứ hai của Trần Lực là một biên tập viên sắc sảo của Đài THVN.

Nguyên nhân của lần đổ vỡ thứ hai này không phải do những ồn ào mà người ta hay nhắc tới, mà là “do hai người quá bận rộn với công việc và không vượt qua được rào cản sự nghiệp”. Người vợ hiện tại của anh là chị Mỹ Trang, người đã sinh cho anh hai đứa con: Mỹ Anh (2007) và Trần Tú (2008). Mỹ Trang là con gái gốc Nam nhưng sau khi kết hôn với đạo diễn Trần Lực, chị ra Hà Nội sinh sống và lập nghiệp.

Ngôi sao - NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: 'Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh' (Hình 2).
Người vợ thứ 3 sắc sảo và tài giỏi của Trần Lực.

Đạo diễn Trần Lực thú nhận một tính xấu, đó là chẳng mấy khi anh mua quà tặng vợ vào những ngày lễ tết hay khi đi xa về. Vợ anh ban đầu cũng hụt hẫng, buồn và giận dỗi, nhưng dần dà rồi cũng đành chấp nhận.

Nói về người vợ thứ 3 này, Trần Lực từng thổ lộ: “Cô ấy cũng là người bình thường như bao người phụ nữ khác. Nhưng nói chung, vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh”.

Mỹ Trang đã cùng Trần Lực thành lập Công ty Điện ảnh Đông A và sản xuất ra nhiều bộ phim truyền hình thành công như Phía cuối cầu vồng, Chàng trai đa cảm…

Ba lần đăng ký kết hôn. Ba lần lên xe hoa. Trần Lực nhắc đến chuyện này một cách bình thản, pha chút tự châm biếm bản thân. Anh cũng thấy rằng “ba lần là hơi nhiều”, nhưng cái số nó bắt anh phải như vậy. Ai cũng muốn có gia đình yên ấm, ổn định. Mỗi sự xáo trộn là một điều bất khả kháng, gây ra sự mệt mỏi cho không chỉ riêng anh và còn những người khác.

Ngôi sao - NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: 'Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh' (Hình 3).
Trần Lực hạnh phúc bên gia đình.

Trải qua nhiều biến cố, đến thời điểm này Trần Lực đã có một cuộc sống gia đình đủ để anh an tâm với người vợ đảm và 3 đứa con ngoan. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng lại thu xếp thời gian đưa các con đi chơi xa một vài hôm. Ngoài việc xả stress, những chuyến đi đó cũng là cơ hội để anh thắt chặt thêm sợi dây tình cảm gia đình.

Lên chức ông nội ở tuổi 58

Hiện tại, con trai lớn của anh tên Trần Hoàng vừa sinh con đầu lòng. Trần Lực nhanh chóng thông báo tin vui có cháu đích tôn và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người thân.

Ngôi sao - NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: 'Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh' (Hình 4).
Trần Lực và bà xã hiện tại bên các con.

Đạo diễn Trần Lực từng chia sẻ anh rất thương con trai đầu lòng là Trần Hoàng vì sớm chịu cảnh bố mẹ ly hôn. Hiện tại, khi thấy con đã có một gia đình êm ấm, anh rất tự hào.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Trần Lực hạnh phúc tiết lộ việc được lên chức ông nội. Anh viết: “Cún con của ông Lực. Chào mừng thành viên mới của dòng tộc Trần nhà ta! Nhà Trần lại có thêm quý tử. Bố Trần Bảng đã có chắt, Lực có cháu đích tôn, 3B có cháu gọi là cô chú. Đời đẹp quá! Yêu đời quá”. Nam nghệ sĩ liên tiếp chia sẻ niềm vui về người cháu vừa chào đời.

Ngôi sao - NSƯT Trần Lực tình duyên lận đận với 3 đời vợ: 'Vợ tôi đều là những người tài giỏi, thông minh' (Hình 5).
Hai cha con đạo diễn Trần Lực.

Các đồng nghiệp gửi lời chúc đến nghệ sĩ Trần Lực. Riêng “ông trùm Người phán xử” Hoàng Dũng còn nhắn nhủ: “Chúc mừng ông em, sướng không?. Vì thế cho nên từ nay phải ĐOAN TRANG nhé”. Tiếp đó, nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn tiếp: “Thấy người ta có đích tôn là cũng phải có ngay mới được. Thỏa mãn chưa?”.

Nghệ sĩ Trần Lực luôn thể hiện tinh thần lạc quan, vui vẻ. Nhiều đồng nghiệp còn nói anh “nhí nhố”. Vậy nên, không ít người dành lời chúc “Lên ông nội rồi bớt nhí nhố đi Chàng Lặc ơi”. Tên gọi “Chàng Lặc” được chính Trần Lực tự nhận về mình. Nam nghệ sĩ không nhận mình đã 58 tuổi bởi anh thấy mình còn trẻ.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button