NTK Công Trí bắt tay stylist hàng đầu ra mắt BST tại Tuần lễ Thời trang New York 2019

 

Ngày 11/2/2019, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019.

Ngôi sao - NTK Công Trí bắt tay stylist hàng đầu ra mắt BST tại Tuần lễ Thời trang New York 2019

NTK Công Trí trên website của New York Fashion Week.

Trên trang chính thức của New York Fashion Week (NYFW) đăng tải lịch diễn của tuần lễ thời trang Thu-Đông 2019. Trong bảng danh sách có sự xuất hiện của NTK Công Trí .

Thông tin của nhà mốt Việt Nam được chia sẻ trên trang cạnh nhiều thương hiệu quốc tế như Anna Sui, Naeem Khan… NTK Công Trí sẽ ra mắt BST vào ngày 11/2.

Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 1 năm 2018 nhà thiết kế thời trang Việt Nam đã kết hợp với Kate Young để tạo nên những mẫu trang phục ấn tượng.

Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria’s Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu như: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie,…

Cô là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

Ngôi sao - NTK Công Trí bắt tay stylist hàng đầu ra mắt BST tại Tuần lễ Thời trang New York 2019 (Hình 2).
NTK Công Trí và stylist Kate Young.

NYFW Thu Đông 2019 sẽ diễn ra từ 8 đến ngày 16/02/2019 tại Mỹ.

NYFW là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris.

NYFW được thành lập vào năm 1943 và trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu. Tại đây, các NTK luôn tạo nên những xu hướng mới cho nền công nghiệp thời trang thế giới.

NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button