Nữ tài xế lái ô tô tông liên hoàn nhiều người trong chợ rồi lật ngửa ở Hà Nam

Lưu thông trong chợ ở Phủ Lý (Hà Nam), ô tô 4 chỗ va chạm với xe chở rác rồi bất ngờ tăng ga đâm liên hoàn nhiều người đi chợ .

TTXVN đưa tin, khoảng 7h30 ngày 4/4, tại khu vực chợ Bầu, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, xe ôtô Honda-CRV có biển số 29A-958.30 đi trên đường Lê Lợi, hướng từ Quốc lộ 1A đã đâm vào dãy kiốt, nơi có nhiều tiểu thương bán hàng vàng mã, đồ thờ cúng và làm 4 người bị thương.

Tin nhanh - Nữ tài xế lái ô tô tông liên hoàn nhiều người trong chợ rồi lật ngửa ở Hà Nam
Hiện trường xe ô tô 4 chỗ đâm liên hoàn nhiều người đi chợ ở Phủ Lý (Hà Nam).

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, chiếc xe ôtô Honda-CRV tránh xe chở rác đã đâm vào dãy kiốt bán hàng ở chợ Bầu.

Vụ tai nạn làm xe ôtô lật ngược, hàng quán đổ vỡ và làm 4 người bị thương phải đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Theo VOV, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã xác nhận trên địa bàn có vụ tai nạn như trên.

“Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của phường đã có mặt, phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện vụ việc chúng tôi đã bàn giao cho công an TP Phủ Lý xử lý theo quy định”, ông Bình cho hay.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Mai (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-ta-i-xe-la-i-o-to-tong-lien-hoa-n-nhie-u-nguo-i-trong-cho-ro-i-la-t-ngu-a-o-ha-nam-a471226.html

Back to top button