Nữ bệnh nhân 29 tuổi rơi từ tầng 17 của bệnh viện xuống tử vong

Khi nghe có tiếng động mạnh, các y bác sĩ kiểm tra thì phát hiện một người rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 của tòa nhà tử vong.

Ông Bùi Thanh Doanh, Giám đốc bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng thông tin với báo Vietnamnet, khoảng 11h ngày 2/11, khoa Hồi sức cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân L.P.A (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) với biểu hiện đau bụng, sốt nhẹ.

Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu nhẹ và chuyển lên điều trị tại tầng 14, khoa Nội tổng hợp cùng với phác đồ liên quan. Khi nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo, tâm lý bình thường.

Đến 1h35 ngày 4/11, mọi người nghe có tiếng động mạnh, kiểm tra thì phát hiện một người rơi từ tầng cao của tòa nhà.

Theo Kiến thức, ngay lập tức, các y bác sĩ đưa nạn nhân vào phòng hồi sức cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Kết luận sau đó được bệnh viện xác định là tử vong do ngã ở độ cao gây vỡ sọ.

Sau khi bệnh nhân tử vong, phía bệnh viện đã cấp báo đến công an sở tại và tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy trình.

“Chúng tôi đã thực hiện các xét nghiệm chất gây nghiện tổng hợp như cần sa, thuốc lắc…, tất cả đều âm tính”, bác sĩ Doanh thông tin.

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc đã xác định, bệnh nhân L.P.A nhảy từ tầng 17 xuống và điểm rơi là ban công tầng 8. Quá trình điều trị tại viện, L.P.A được mẹ chăm sóc, hỗ trợ.

Theo baophapluat.vn, trích xuất camera cho thấy bệnh nhân đã tự di chuyển một mình bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17. Sau đó, nữ bệnh nhân này ra khu vực lan can của tòa nhà và nhảy xuống bên dưới, rơi tại tầng 8 của tòa nhà.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo : Nguoiduatin.vn

Back to top button