Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi

Nữ ca sĩ góp mặt trong MV “The Man” vừa tròn 18 tuổi, sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và nóng bỏng như búp bê mới đây kể lại chuyện cô bị tấn công tình dục khi 12 tuổi. Với cô, đó là quá khứ tồi tệ mà không bao giờ cô muốn nhắc lại.

Giải trí - Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi
Theo Daily mail, Loren Gray kể lại chuyện bị tấn công tình dục vào năm 12 tuổi trên trang cá nhân. “Tôi muốn kể cho các bạn nghe một sự thật về tôi. Tất cả sự hồn nhiên của tôi đã bị đánh cắp ở một tầng hầm bởi người tôi tin tưởng”, Gray mở đầu câu chuyện.

Loren Gray không kể lại chi tiết câu chuyện, vì với cô, đó là quá khứ tồi tệ.

“Sau khi chuyện đó xảy ra, tôi chỉ dám kể với người bạn thân của mình. Chúng tôi đã khóc trong phòng tắm nhiều giờ để suy nghĩ tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi”, cô nói.

Giải trí - Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi (Hình 2).
“Tôi cảm thấy mình thật bẩn thỉu, vô vọng. Đã có lúc tôi nghĩ rằng đó là lỗi của tôi. Phải mất hai tháng sau, tôi mới có thể kể cho cha mẹ nghe về sự việc”. Nhờ gia đình và bạn bè, 10X đã vượt qua được cú sốc đầu đời.

Giải trí - Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi (Hình 3).
“Tôi đã suy nghĩ liệu có nên kể quá khứ của mình không nhưng tôi tin ánh sáng sẽ ở cuối đường hầm. Nếu chuyện này có thể giúp được ai đó, dù chỉ một người thì vẫn xứng đáng được kể mà đúng chứ”, cô muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến với mọi người, nhất là với những ai là nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Ngay sau đó, nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của họ với nữ ca sĩ 18 tuổi: “Tôi đã nhận được nhiều tin nhắn từ những người ẩn danh. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng, tôi hết sức trân trọng điều đó”.

Giải trí - Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi (Hình 4).
Loren Gray sinh năm 2002 tại Mỹ. Từ năm 2015, cô đã nổi tiếng khắp các mạng xã hội vì vẻ xinh đẹp, gương mặt sắc nét và thu hút như búp bê. Người hâm mộ cũng đặt cho Gray biệt danh là “thiên thần” bởi vẻ ngoài nổi trội của cô. Giống như bao sao nữ Latinh khác, Gray chuộng phong cách gợi cảm.

Năm 16 tuổi, cô ký hợp đồng với hãng Universal Music Group và phát hành 4 đĩa đơn đầu tay là My Story, Kick You Out, Queen… Năm 2019, cô trình làng thêm hai đĩa đơn mới Options và Lie Like That. Những sản phẩm đều được đón nhận tích cực. Người hâm mộ dự đoán sự nghiệp Gray sẽ phát triển vượt trội trong tương lai.

Giải trí - Nữ ca sĩ có khuôn mặt xinh như búp bê đau đớn kể về quá khứ từng bị tấn công tình dục năm 12 tuổi (Hình 5).
Hiện, cô có hơn 19 triệu người theo dõi trên Instagram. Mỗi bài đăng của nữ ca sĩ nhận lượng tương tác khá lớn. Chính vì vậy, mạng xã hội cũng là mảnh đất màu mỡ để cô kiếm tiền quảng cáo.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-ca-si-co-khuon-mat-xinh-nhu-bup-be-dau-don-ke-ve-qua-khu-tung-bi-tan-cong-tinh-duc-nam-12-tuoi-a474050.html

Thẻ
Back to top button