Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc ra tòa vì đánh bạc và nợ nần

Nữ ca sĩ Shoo, thành viên của nhóm S.E.S vừa phải hầu tòa vì hành vi sử dụng nhiều tài khoản giả để đánh bạc và nợ nần.

Theo My Daily, hôm 24/1 Tòa án Seoul xét xử vụ nữ ca sĩ Shoo của nhóm S.E.S đánh bạc bất hợp pháp. Cô xuất hiện tại tòa án trong trang phục trắng, đen, người đẹp này lộ rõ vẻ lo âu trên gương mặt không son phấn.

Ngôi sao - Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc ra tòa vì đánh bạc và nợ nần
Nữ ca sĩ Shoo mặt bơ phờ khi có mặt tại tòa án.

Theo cáo trạng, Shoo nhiều năm chơi cờ bạc, đã nhiều lần ra nước ngoài chơi bạc bất hợp pháp và nợ số tiền khoảng 707.000 USD. Trong phiên tòa đầu tiên, Shoo thừa nhận sử dụng 26 tài khoản khác nhau để đánh bạc, nữ ca sĩ cũng thừa nhận những cáo buộc dành cho mình là đúng, đồng thời không phủ nhận những bằng chứng mà tòa đưa ra. Phiên tòa tới vào ngày 7/2 sẽ xác định hình phạt.

Trước đó, hồi tháng 8/2018, Shoo bị casino Paradise Walkerhill kiện vì đánh bạc mà không thanh toán các khoản nợ. Nữ ca sĩ cho biết có thói quen đánh bạc cùng bạn bè khi du lịch. Nhưng cô lại không phải là dân chuyên nghiệp nên rơi vào cảnh thua bạc và nợ nần.

Thời điểm xảy ra bê bối, cựu thành viên S.E.S Eugene bị đồn thổi tham gia đánh bạc cùng Shoo. “Tôi không có điều gì thanh minh cho bản thân. Tôi vô cùng xin lỗi vì hành vi của mình. Tôi muốn xin lỗi Eugene, cô ấy đã bị hiểu nhầm sau việc của tôi”, Shoo nói.

Ngôi sao - Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc ra tòa vì đánh bạc và nợ nần (Hình 2).
Shoo thừa nhận hành vi cờ bạc và nợ nần.

Shoo sinh năm 1981, là nữ ca sĩ được yêu thích với tư cách thành viên nhóm nhạc S.E.S. Đây là nhóm nhạc thần tượng được yêu thích cuồng nhiệt trong thập niên 1990. Nhóm tan rã vào năm 2002.

Sau khi rời S.E.S, Shoo hoạt động solo và thử thách diễn xuất. Shoo kết hôn với cầu thủ bóng rổ Im Hyo Sung vào tháng 4/2010. Cặp sao có hai con gái sinh đôi, Im Ra Yool và Im Ra Hee. Sau khi kết hôn Shoo đã rời ngành giải trí, mặc dù vậy cô vẫn thỉnh thoảng cùng các con tham gia các show truyền hình thực tế.

Quốc Tiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button