Nữ diễn viên 18+ Hàn Quốc bị kết án vì bạo hành bạn trai

Nếu trong thời gian chấp hành án, Ha Na Kyung có vi phạm các điều khoản quản chế, cô sẽ phải chấp hành án tù 8 tháng.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Ha Na Kyung bị kết án 8 tháng tù giam, 2 năm tù treo vì tội đe dọa và bạo hành bạn trai. Điều này có nghĩa là nữ diễn viên sẽ phải chịu án treo 2 năm, và nếu có bất kì sai phạm gì trong thời hạn đó, cô sẽ phải ngồi tù 8 tháng. Tin tức này không khỏi khiến công chúng bàng hoàng vì lần đầu tiên showbiz Hàn chứng kiến một vụ nữ diễn viên bạo hành bạn trai và vụ việc lại xảy ra giữa lúc Kbiz đang loạn.

Ngôi sao - Nữ diễn viên 18+ Hàn Quốc bị kết án vì bạo hành bạn trai
Ha Na Kyung bị phạt vì hành hung bạn trai.

Được biết, nữ diễn viên gặp bạn trai tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn vào tháng 7/2017. Trong thời gian yêu nhau, cô này nhiều lần bị cáo buộc gây ra bạo lực hẹn hò (dating violence) đối với bạn trai.

Trong năm 2018, nữ diễn viên từng tranh cãi với bạn trai tại một nhà hàng. Khi anh này từ chối lên xe, nữ diễn viên lao xe thẳng về phía bạn trai để đe dọa. Lúc người bạn trai báo cáo vụ việc với cảnh sát, nữ diễn viên đã bóp cổ và làm bị thương cổ tay chàng trai.

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên không thích bạn trai tiếp xúc những phụ nữ khác trong quá trình làm việc tại cơ sở giải trí dành cho người lớn. Do đó, cô được cho là đã mời 80 người quen của bạn trai vào một nhóm chat và đưa ra những bình luận ác ý về bạn trai.

Thời điểm thông tin này lan truyền, mọi người đều suy đoán đó là Ha Na Kyung. Đáp trả dư luận, Ha Na Kyung bác bỏ liên quan đến vụ việc trong chương trình phát sóng trực tiếp trên Afreeca TV. Sau đó, cô lấy lý do bị viêm giác mạc rồi rời khỏi livestream trong 30 phút. Lúc trở lại, cô lại thừa nhận: “Đúng là những bài báo đó là viết về tôi. Tôi gặp anh ta tại một quán bar vào tháng 7/2017. Chúng tôi đã có tranh cãi vào tháng 10/2018. Anh ta bỏ đi, không nhận điện thoại vì vậy tôi lái xe ra về. Nhưng sau đó, anh ra ra khỏi xe taxi, đứng trước xe của tôi. Bài báo nói rằng tôi đã đâm vào anh ra, nhưng điều đó không đúng”, Ha Na Kyung giải thích vụ đâm xe vào bạn trai.

Ngôi sao - Nữ diễn viên 18+ Hàn Quốc bị kết án vì bạo hành bạn trai (Hình 2).
Câu chuyện do chính Ha Na Kyung tiết lộ khiến công chúng thêm phần hoang mang, không biết ai đúng ai sai.

Ngoài ra, nữ diễn viên Ha Na Kyung còn cho biết cả hai sống chung từ tháng 11/2017. Hai tháng sau, bạn trai của cô nói muốn đi du học để học thêm ngoại ngữ, vì vậy nữ diễn viên đã hỗ trợ tài chính cho người yêu.

“Anh ta dùng tiền của tôi. Tôi từng nghĩ hắn là người tôi có thể yêu và kết hôn. Nhưng hắn lại đệ đơn kiện tôi vì một lý do sai lệch chỉ để chia tay. Tôi đã quyết định gửi các bằng chứng anh ta hành hung tôi cho tòa án. Tội duy nhất tôi mắc phải là yêu anh ta. Anh ta đến trước xe của tôi khiến tôi phải phanh gấp. Trong khoảnh khắc đó, anh ta nhếch mép và đi lên nhà”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ha Na Kyung sinh năm 1986, là một diễn viên Hàn Quốc. Ban đầu, cô chủ yếu đóng các vai phụ mờ nhạt không tên trong những bộ phim truyền hình như Chosun Police (2005 – 2006), The King of Legend (2010), The President (2010 – 2011)… Sau đó, Ha Na Kyung gây được chú ý hơn khi đóng phim 18+ như Góc nhìn nhạy cảm (2012), Wrestling (2014).

Ngôi sao - Nữ diễn viên 18+ Hàn Quốc bị kết án vì bạo hành bạn trai (Hình 3).
Cú ngã “để đời” của Ha Na Kyung trên thảm đỏ Rồng Xanh 2012.

Cô từng bị gọi là “thảm họa Rồng Xanh” khi xuất hiện với trang phục xẻ sâu nhạy cảm. Sau đó, cô vấp ngã và để lộ những khoảnh khắc đáng xấu hổ. Hiện tại, Ha Na Kyung bị gắn liền với những từ khóa như “diễn viên bạo lực Ha Na Kyung”, “diễn viên bạo lực hẹn hò”.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button