Nữ diễn viên “cảm ơn Cô Vy” vô cảm, coi thường nghệ sĩ làm từ thiện: “Cố tình phát ngôn sốc, đu bám người khác để nổi tiếng”

Thay vì chứng tỏ tài năng của mình với công chúng, nữ diễn viên tai tiếng này tiếp tục gây phẫn nộ với những phát ngôn vô cảm của mình.

Mới đây, showbiz Việt không khỏi phẫn nộ trước phát ngôn “coi thường nghệ sĩ” trên facebook cá nhân của một nữ diễn viên. Cụ thể, người này không ngần ngại gọi hành động quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 của các nghệ sĩ là “hình thức đánh bóng tên tuổi”.

Thậm chí, cô vô cảm tới mức coi nghĩa cử thương xót cho số phận của một nghệ sĩ vừa qua đời cũng chỉ là chiêu trò. Chưa dừng ở đó, nữ diễn này còn chỉ đích danh NSƯT Trịnh Kim Chi nói đàn chị hết thời, cố tình đánh bóng tên tuổi.

Giải trí - Nữ diễn viên 'cảm ơn Cô Vy' vô cảm, coi thường nghệ sĩ làm từ thiện: 'Cố tình phát ngôn sốc, đu bám người khác để nổi tiếng'

Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà đu trend chửi mình. Sau đó, bà tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố!… Theo mình thì đã quá lứa thì nên kiếm việc gì khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu vào showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé!”.Cụ thể, nữ diễn viên này viết:”Những việc như ủng hộ trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là Pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên. Nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!

Những phát ngôn này của nữ diễn viên này ngay lập tức khiến cho công chúng vô cùng bức xúc và tức giận. Không ít khán giả cho rằng, nữ diễn viên này đang cố tình gây tranh cãi để thu hút sự chú ý.

Trao đổi với PV, NSƯT Trịnh Kim Chi thẳng thắn cho hay: “Từ hôm qua tới giờ cũng có nhiều bạn bè bày tỏ sự bức xúc với tôi về phát ngôn của cô này. Nhưng thật sự tôi không quan tâm và cũng không có ý kiến gì về thành phần này. Vì, nếu tôi lên tiếng chẳng khác nào thỏa mãn mục đích “mượn cớ” PR bản thân của họ. Không chỉ nhắc tới tôi, mà trước nay cô ta đã chửi đổng cả showbiz rồi. Ngay cả khi Mai Phương vừa yên nghỉ, mà họ còn cố tình nhắc đến thì tôi cũng chịu luôn rồi”.

Giải trí - Nữ diễn viên 'cảm ơn Cô Vy' vô cảm, coi thường nghệ sĩ làm từ thiện: 'Cố tình phát ngôn sốc, đu bám người khác để nổi tiếng' (Hình 2).
NSƯT Trịnh Kim Chi không quan tâm đến phát ngôn của người khác về mình.

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên này khiến dư luận phẫn nộ về những phát ngôn gây tranh cãi của mình. Trước đó, cô từng khẩu chiến với fan BTS, hay mới đây giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người tử vong, nữ diễn viên này còn thản nhiên viết: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ” khiến nhiều người bức xúc. Nhiều người ngán ngẩm cho rằng, chính nữ diễn viên này mới là người tạo chiêu trò, phát ngôn gây sốc, đu bám người khác để nổi tiếng, thay vì chứng tỏ tài năng của mình với công chúng.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-dien-vien-cam-on-co-vy-vo-cam-coi-thuong-nghe-si-lam-tu-thien-co-tinh-phat-ngon-soc-du-bam-nguoi-khac-de-noi-tieng-a470978.html

Back to top button