Nữ sinh nhảy cầu Hồ nhắn tin gì cho bạn trai trước khi tự tử?

Thông tin mới nhất liên quan tới vụ nữ sinh bị hiếp dâm sau đó nhảy cầu Hồ tự tử, trước khi có ý định này, nạn nhân đã nhắn tin cho bạn trai và một số người bạn thân thông báo sự việc.

Vụ nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, học sinh lớp 12 trường THPT Thuận Thành số 2, Thuận Thành, Bắc Ninh) tự tử sáng 14/4, theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, sau khi bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) có hành vi sàm sỡ, định giao cấu, V.A đã gọi điện cho người yêu là Nguyễn Văn Quân và sau đó được người này cùng nhóm bạn đưa về nhà riêng.

Theo báo Lao Động, đêm đó, V.A nhắn tin với Quân tới tận khuya về việc mình bị cưỡng hiếp nhưng Quân không tin sự việc giống như lời V.A nói.

An ninh - Hình sự - Nữ sinh nhảy cầu Hồ nhắn tin gì cho bạn trai trước khi tự tử?

Chân dung nữ sinh xấu số Nguyễn Thị V.A.

Trong khi đó, theo tin từ từ Công an huyện Thuận Thành, trước khi đi tự tử, V.A cũng nhắn tin cho người yêu với nội dung: “Anh ơi em lên cầu Hồ rồi, em không muốn sống nữa”.

Một người bạn khác tên Nguyễn Huy Chương, SN 2000, thì nhận được tin của V.A: “Tao bị cưỡng bức, không muốn sống nữa, 6h30 tao nhảy cầu Hồ, mày lên mang xác tao về nhé”.

Nhận được tin nhắn như vậy, sáng sớm 15/4, anh Chương chạy ra cầu thì thấy V.A nhảy cầu tự tử. Anh Chương hô hoán mọi người rồi bơi ra cứu.

Thời điểm trên, Nguyễn Văn Quân cũng đến nơi, lao ra sông để cứu. Một số người dân khác thấy thế cũng bơi ra cứu nữ sinh này nhưng không kịp.

Đau xót là khi Chương và mọi người bơi ra còn cách V.A chỉ khoảng 10m thì cô gái này đã bị chìm xuống dòng nước xiết.

Tại CQĐT, đối tượng Vũ Văn Hiếu, kẻ có hành vi hiếp dâm nữ sinh tỏ ra đau lòng: “Buổi tối hôm đó em uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi của mình. Em chưa hiếp dâm, thấy V.A. chống cự, khóc to và có người đến nên em đã dừng lại cũng như xin lỗi V.A. Đến giờ, em cũng không biết vì sao V.A. tự tử, em ân hận lắm”.

An ninh - Hình sự - Nữ sinh nhảy cầu Hồ nhắn tin gì cho bạn trai trước khi tự tử? (Hình 2).

Đối tượng Vũ Văn Hiếu

Tuy nhiên, theo các luật sư thì đây chỉ là lời khai ban đầu có tính một phía của nghi phạm, cần điều tra chính xác có phải tội danh Hiếp dâm hay không. Vì như luật sư Trần Anh Thơm khi chia sẻ với báo Kiến thức có cho biết: Nếu CQĐT có có căn cứ xác định sau khi nữ sinh bị đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm đã dẫn tới hoảng loạn về tâm lý và nhảy cầu tự tử thì đối tượng phải chịu trách nhiệm về cái chết của nạn nhân theo tình tiết định khung tăng nặng quy định tại điểm d, Khoản 3 Điều 141 BLHS 2015 với khung hình phạt cao nhất đến Chung thân.

Chỉ vì một chút mem rượu cộng với sự ham muốn tầm thường của bản thân mà Hiếu đã khiến cô nữ sinh ngây thơ, trong sáng, đang trong cánh cửa bước vào đời phải giã từ tất cả.

Ở lớp V.A được nhận xét là một nữ sinh học giỏi, hòa đồng. Cô gái chơi đều với tất cả các bạn, chưa từng có xích mích với ai. Ấn tượng của bạn học về em là người xinh nhất lớp, thông minh và học giỏi Toán. Một người hàng xóm vẫn chưa hết bang hoàng cho biết: “Nhà có 3 anh chị em, con bé là thứ 2, rất xinh xắn, nhanh nhẹn”.

Thông tin trên báo Vietnamnet, Lớp của Vân là lớp chọn đầu khối D của Trường THPT Thuận Thành 2. Tháng 6 này, em sẽ cùng các bạn của mình bước vào kỳ thi đại học cùng những khao khát của riêng mình.

Cô gái dự định sẽ thi vào một trường quân đội nhưng ước mơ ấy mãi mãi khép lại. Sau đêm định mệnh, em đã mãi mãi phải dừng lại trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Đình Văn (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button