Nữ tài xế bị phạt vì một lý do không ai ngờ

Viên cảnh sát có nguy cơ bị sa thải vì bị buộc tội phát hành văn bản hành chính trái phép với nữ tài xế xinh đẹp.

Vượt quá tốc độ, sử dụng rượu bia khi lái xe, gây tai nạn,…là những lỗi đáng để viết biên bản sai phạm giao thông, ấy thế nhưng vì quá xinh đẹp mà bị phạt thì chỉ có ở Uruguay.

Cộng đồng mạng - Nữ tài xế bị phạt vì một lý do không ai ngờ

Ảnh minh hoạ

Trang ABC News đưa tin một cảnh sát giao thông ở Uruguay đang bị điều tra vì sử dụng giấy phạt cho các mục đích trái phép.

Theo hãng thông tấn nước này, tại thành phố Paysandu của Uruguay, mật độ giao thông đang đông đúc, có một viên cảnh sát đã chặn một nữ tài xế đang đi trên đường.

Nữ tài xế hoang mang không hiểu lý do cho đến khi biên bản được đưa ra.

Nguyên nhân là vì cô quá xinh đẹp!

Viên cảnh sát này viết trong biên bản vào ngày 25/5 rằng: “Cô khiến các tài xế khác mất tập trung khi lái xe vì cô xinh đẹp quá mức khi lưu thông trên đường phố”.

Chưa hết, anh còn ghi rõ trong mục các hành vi vi phạm đã quan sát được dòng chữ “Tôi yêu em”.

Cộng đồng mạng - Nữ tài xế bị phạt vì một lý do không ai ngờ (Hình 2).

Biên bản với dòng chữ “Tôi yêu em” dễ thương.

Tỏ tình thành công một cách dễ thương hết cỡ nhưng anh không ngờ rằng mình đang chuẩn bị gặp không ít rắc rối.

Anh cảnh sát chỉ cố tỏ ra dễ thương trước mặt nữ tài xế xinh đẹp nhưng không ngờ rằng cô gái đã chụp ảnh tờ biên bản lại và đăng tải trên Facebook.

Tờ biên bản sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và tới tay cấp trên của anh cảnh sát này.

Anh bị buộc tội phát hành văn bản hành chính cho mục đích trái phép. Nếu bị kết tội, anh có nguy cơ bị đình chỉ công tác, giáng chức hoặc thậm chí bị sa thải.

Trong khi một số bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cử chỉ lấy lòng phụ nữ dễ thương của viên cảnh sát, số khác lại buộc tội anh đã lạm dụng chức vụ và có hành động đáng phê phán.

Minh Anh (Theo ABC News)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button