Nữ tài xế chạy ô tô tông hàng loạt xe máy tại TP.HCM: Thông tin mới về tình hình sức khỏe nạn nhân

Sau khi nữ tài xế không làm chủ được tay lái tông vào hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư khiến 10 người bị thương. Hiện, những người này đang điều trị tại bệnh viện và đã qua tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng trên, trưa 14/8, lãnh đạo bệnh viện Nhân Dân Gia Định, TP.HCM xác nhận, đang điều trị cho một số bệnh nhân trong vụ tai nạn.

Cụ thể, gần 20h ngày 13/8 khoa Cấp Cứu bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận nhiều bệnh nhân gặp tai nạn. Các bác sĩ nhanh chóng sơ cứu, hỗ trợ cấp cứu cho nạn nhân.

Trong đó, có 2 trường hợp bị thương phần mềm, xây xát da được khám, chăm sóc vết thương và cho về điều trị ngoại trú.

Hai trường hợp chấn thương gãy xương được bất động bó bột, theo dõi điều trị và chuẩn bị phẫu thuật. Riêng 1 trường hợp bị chấn thương ngực, dập phổi, chấn thương thận.

Tin nhanh - Nữ tài xế chạy ô tô tông hàng loạt xe máy tại TP.HCM: Thông tin mới về tình hình sức khỏe nạn nhân

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện, bác sĩ vẫn đang chăm sóc và điều trị tích cực cho các bệnh nhân. Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đều ổn và được chuyển về các khoa liên quan để tiếp tục điều trị. Ngoài các bệnh nhân này, một số trường hợp khác cũng bị nạn trong vụ việc đã tự đi băng bó, chăm sóc vết thương.

Vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc, anh A., nạn nhân chia sẻ “Tôi đang dừng đèn đỏ thì nghe tiếng động lớn từ phía sau, quay lại thì đã bị chiếc xe từ sau ủi thẳng lên làm tôi ngã rồi bị kéo lê trên đường.

Mọi người dân xung quanh phải hỗ trợ nhấc xe máy ra cứu tôi đưa vào bệnh viện. May mắn là tôi vẫn còn có thể ngồi đây”.

Tin nhanh - Nữ tài xế chạy ô tô tông hàng loạt xe máy tại TP.HCM: Thông tin mới về tình hình sức khỏe nạn nhân (Hình 2).

Một nạn nhân bị thương nặng đang được chăm sóc.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên, ban An toàn giao thông (ATGT) TP.HCM có công văn khẩn gửi UBND – ban ATGT quận Bình Thạnh, đề nghị UBND – ban ATGT quận Bình Thạnh khẩn trương tổ chức thăm hỏi, động viên nạn nhân và gia đình nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Ban ATGT TP.HCM cũng đề nghị Công an quận Bình Thạnh điều tra, xác minh nguyên nhân và xử lý nghiêm hành vi vi phạm (nếu có) theo quy định.

Ban ATGT TP.HCM cũng yêu cầu cơ quan được phân công là Thường trực ban ATGT quận rút kinh nghiệm trong việc thông tin và báo cáo nhanh cho ban ATGT TP đối với những vụ tai nạn tương tự xảy ra trên địa bàn.

Như đã đưa tin trước đó, vào tối 13/8, người phụ nữ tên Nguyễn Thị Q., 23 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng điều khiển xe ô tô mang BKS: 49A-329.00 lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ra hướng Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

Khi đến ngã tư Ung Văn Khiêm – Xô Viết Nghệ Tĩnh, ô tô bất ngờ mất kiểm soát tông vào 1 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ khiến 7 xe máy bị hư hỏng, gần 10 người nhập viện.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-tai-xe-chay-o-to-tong-hang-loat-xe-may-tai-tphcm-thong-tin-moi-ve-tinh-hinh-suc-khoe-nan-nhan-a486253.html

Back to top button