Ở tuổi 40 Ngô Thanh Vân đã biết lo lắng chuyện chồng con

Lời than vãn đáng yêu của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thúc giục “đả nữ” nhanh chóng tề gia lập thất.

Giải trí - Ở tuổi 40 Ngô Thanh Vân đã biết lo lắng chuyện chồng con

Mới đây, Ngô Thanh Vân bày tỏ nỗi lòng trên trang cá nhân về đam mê công việc cũng như đời sống cá nhân. Chỉ là chia sẻ ngắn nhưng “đả nữ” số 1 của điện ảnh Việt cũng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi bắt đầu lo lắng đến chuyện chồng con sau thời gian dài dành cho nghệ thuật.

Nữ diễn viên viết: “Hai tháng trời ròng rã, vật vã với cái kế hoạch xoắn não, đầu xù tóc rối. Rốt cuộc hôm nay em đã trả bài tốt nghiệp xong. Cảm thấy nhẹ cả người. Bày đặt vũ trụ điện ảnh đồ. Rồi ai làm, ai làm? Rồi ai lấy chồng, ai đẻ con? Ai ai?”. Lời than vãn của diễn viên Cô ba Sài Gòn lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả thích thú khi cô bắt đầu lo lắng chuyện chồng con ở tuổi 40.

Ngay sau dòng trạng thái của Hai Phượng, không ít người hâm mộ để lại bình luận. Đa số cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1979 nên nghĩ đến chuyện “tề gia lập thất” khi đã ở đỉnh cao sự nghiệp. Bên cạnh lời thúc giục là sự lo lắng của người hâm mộ khi người đẹp họ Ngô chưa có dấu hiệu yêu đương, và chuyện công khai tình cảm có thể còn rất lâu nữa mới đến với “đả nữ” số 1 điện ảnh Việt.

Một tài khoản hài hước bình luận: “Chị giỏi như vậy mà chị không để lại hậu thế dòng giống của mình sau này, là thế hệ sau có thể mất đi một người giỏi nữa đấy”. Tài khoản khác hài hước: “Ở vậy chế ơi, khỏi lấy chồng. Tự do và xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Đáp lại chia sẻ của cư dân mạng, Ngô Thanh Vân hài hước tự nhận mình già và cho biết phải bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, sinh con. “Giờ phải gác lại công việc thôi. Thì phải gác rồi mới kiếm, chứ cắm đầu học thì lấy đâu ra”.

Giải trí - Ở tuổi 40 Ngô Thanh Vân đã biết lo lắng chuyện chồng con (Hình 2).

Sinh năm 1979, hiện tại Ngô Thanh Vân được xem là một trong những mỹ nhân độc thân quyến rũ nhất showbiz Việt. Nói đến mỹ nhân họ Ngô, hai chữ thành đạt thôi chưa đủ mà ở cô hội đủ tất cả các yếu tố khiến nhiều người phải ước ao.

Thành công sự nghiệp, giàu có đáng ngưỡng mộ nhưng đường tình duyên của Ngô Thanh Vân có vẻ hơi trầm buồn. Bởi lẽ đã hai thập kỷ ăn cơm nghệ thuật nhưng chưa một lần họ Ngô công khai chuyện yêu đương. Dù vướng nghi án hẹn hò với nhiều người nổi tiếng hay cũng từng đôi ba lần râm ran hình ảnh sánh bước bên người đàn ông lạ mặt, song người đẹp họ Ngô vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Giải trí - Ở tuổi 40 Ngô Thanh Vân đã biết lo lắng chuyện chồng con (Hình 3).

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh diễn viên, người đẹp sinh năm 1979 còn thử sức với vai trò nhà sản xuất. Dù vậy, nhiều fan không khỏi lo lắng cho cô khi ở tuổi 40 vẫn chỉ có công việc mà chưa tính chuyện chồng con.

Trong lần trả lời báo Thanh Niên, cô chia sẻ: “Mẹ nói mỗi ngày, nhưng bây giờ còn chồng con gì nữa. Tôi nghĩ những người phụ nữ mạnh mẽ như mình cũng khó để có thể lấy chồng. Bản thân tôi khi đứng ở địa vị này và cả cá tính của mình sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy dè dặt khi tiếp cận. Nhưng cũng không sao bởi vì đến hiện tại tôi cũng rất hài lòng với những gì mình đang có. Thỉnh thoảng tôi có suy nghĩ không cần đàn ông vẫn sống tốt nhưng tôi cũng có những lúc mềm yếu vì mình là phụ nữ”.

Mon (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button